Tối ngày 22/10, ngày hội “Tỏa sáng tài năng”, nằm trong khuôn khổ Lễ hội “Hải Dương – thành phố tình yêu”, đã diễn ra tại Vườn hoa hướng dương thành phố Hải Dương. Hội thi được tổ chức với mục đích tăng cường, đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên, thanh thiếu nhi và nhân dân trên địa bàn thành phố Hải Dương.

Các đồng chí đại biểu đến tham dự hội thi.

Tới dự ngày hội có đồng chí Trịnh Ngọc Ánh – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, đồng chí Nguyễn Vỹ - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố, Ban Thường vụ Thành ủy, cùng các đồng chí là lãnh đạo UBND thành phố, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể thành phố Hải Dương.

Tiết mục "Âm vang Hải Dương" của trường THPT Marie Curie.

Đêm chung kết đã diễn ra với sự tranh tài của 16 tiết mục dự thi đặc sắc đến từ các câu lạc bộ, trường học trên địa bàn thành phố ở nhiều thể loại: hát, múa, nhảy, khiêu vũ, ảo thuật,... Cuộc thi là một sân chơi bổ ích giúp các bạn đoàn viên, thanh thiếu niên phát huy được kỹ năng sinh hoạt tập thể, tài năng nghệ thuật, khả năng biểu diễn trên sân khấu, tạo môi trường giao lưu, học hỏi thân thiện.

Tiết mục "I'm the best" của clb Vân BiBi.

Các màn trình diễn đều có sự chuẩn bị, đầu tư kỹ lưỡng và dàn dựng công phu, cho thấy tinh thần văn hóa, văn nghệ của thanh, thiếu nhi tỉnh Hải Dương.

Tiết mục ấn tượng của nhóm Mini Majik Team

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao giải nhất cho tiết mục nhảy vô cùng ấn tượng mang tên “Kids power mini majik team” của nhóm Mini Majik team.

Tiết mục nhảy của nhóm WannaB đến từ trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi
Tiết mục múa của nhóm ZURIA đến từ trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi

Bên cạnh đó, 2 tiết mục dự thi của clb DIVA trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi cũng rất xuất sắc dành được giải Ba chung cuộc.

Lễ trao giải của đêm thi

Đêm hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là một hoạt động ý nghĩa hướng tới chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020-2025, kỉ niệm 216 năm khởi lập Thành Đông (1804-2020) và 66 năm ngày giải phóng thành phố (30.10.1954-30.10.2020).

Nguồn: NMC, Thành Đông Ngày Mới

Tác giả: Hiền, Tuấn Anh