Thứ năm, ngày 06 tháng 10 năm 2022
Trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi Hải Dương
NGUYEN TRAI SPECIALIZED SENIOR HIGH SCHOOL
Chào CNT_ers 22-25

Chào CNT_ers 22-25

Còn nhớ mới ngày nào, cậu còn bé xíu, bỡ ngỡ đặt chân vào ngưỡng cửa trung học cơ sở. Mới ngày nào, cậu còn ấp ủ trong mình giấc mơ được trở thành thành viên của mái trường Chuyên Nguyễn Trãi. Mới ngày nào, cậu còn thức khuya dậy sớm, tranh thủ từng giây phút ôn luyện bài vở để hiện thức hóa ước mơ. Và chỉ mới hai tháng gần đây thôi, cậu đã trải qua kì thi tuyển sinh với bao nỗi niềm từ hồi hộp đến mong ngóng kết quả. Vậy mà nhanh thật, đến bây giờ, cậu đã chính thức trở thành tân học sinh niên khóa 2022 - 2025 của ngôi trường CNT thân yêu. 
[SERIES]: Big5 CNT có gì - Kỳ cuối: Lễ Tri ân và trưởng thành

[SERIES]: Big5 CNT có gì - Kỳ cuối: Lễ Tri ân và trưởng thành

20h:50' 24/08/2022   |   419
Sự kiện cuối cùng trong Big5 của CNT chính là sự kiện đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi học sinh - Lễ tri ân và trưởng thành. Kết thúc một năm học, điều mà mỗi người trong chúng ta nhìn lại đó chính là sự chia tay của một khoá học sinh cuối cấp. 3 năm gắn bó với mái trường THPT chuyên Nguyễn Trãi có lẽ là điều tuyệt vời nhất, để lại những kỉ niệm sâu sắc nhất. 
[SERIES]: Big5 CNT có gì? - Kỳ 4: Ngày thành lập Đoàn 26/3 - CNT’s day

[SERIES]: Big5 CNT có gì? - Kỳ 4: Ngày thành lập Đoàn 26/3 - CNT’s day

20h:14' 23/08/2022   |   352
Nếu bạn từng tò mò ai là những con người đứng sau gần như toàn bộ các sự kiện được tổ chức trong trường, thì câu trả lời không đâu khác chính là Đoàn trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi. Chính vì vậy, ngày thành lập Đoàn 26/3 cũng là một phần không thể thiếu trong Big5 của CNT. Ngày hôm nay, hãy cùng chúng mình tìm hiểu về một ngày lễ được vô số học sinh mong chờ trong năm học tại chuyên Nguyễn Trãi nhé!
[SERIES]: Big5 CNT có gì? - Kỳ 3: Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

[SERIES]: Big5 CNT có gì? - Kỳ 3: Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

20h:07' 22/08/2022   |   373
Một trong những dấu ấn nổi bật, có ý nghĩa quan trọng trong chuỗi series “Big5 CNT có gì” phải kể đến sự góp mặt của sự kiện chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ngày lễ có sự tham gia của toàn bộ học sinh, đội ngũ giáo viên nhà trường và rất nhiều các vị đại biểu, khách quý. Dù được tổ chức trực tiếp hay phải chuyển sang hình thức trực tuyến do bối cảnh đại dịch thì quy mô hoành tráng, sự đầu tư chỉn chu vẫn được giữ nguyên, mang đậm nét riêng của Chuyên Nguyễn Trãi.
[SERIES]: Big5 CNT có gì? - Ngày lễ “Khai giảng”

[SERIES]: Big5 CNT có gì? - Ngày lễ “Khai giảng”

20h:18' 19/08/2022   |   297
Sau sự kiện “Chào tân học sinh”, các CNT_ers chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua “event” cực “cháy”, và vô cùng quan trọng trong khuôn khổ Big5 CNT - ngày lễ “Khai giảng” đầu năm. Hòa cùng không khí tựu trường của cả nước, ngày 5/9 hằng năm lễ khai giảng luôn được Chuyên Nguyễn Trãi đầu tư, tổ chức một cách chỉn chu nhất. Ngày lễ sẽ có sự tham gia của toàn bộ học sinh, đội ngũ giáo viên nhà trường và rất nhiều các vị đại biểu, khách quý.
[SERIES]: Big5 CNT có gì? - Kỳ 1: Ngày hội “Chào tân học sinh”

[SERIES]: Big5 CNT có gì? - Kỳ 1: Ngày hội “Chào tân học sinh”

19h:47' 18/08/2022   |   358
Nhắc đến Chuyên Nguyễn Trãi, các bạn học sinh sẽ nghĩ tới điều gì đầu tiên? Đó là những toà nhà được trang bị với cơ sở vật chất tiện nghi, là đội ngũ giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm, hay những câu lạc bộ đầy thú vị?   Vậy mọi người đã từng nghe đến cái tên "BIG5" - top 5 sự kiện ấn tượng nhất của CNT chưa? BIG5 là chuỗi 5 sự kiện đặc biệt hay còn gọi là 5 ngày hội lớn của trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi, bao gồm: Chào tân học sinh, lễ Khai giảng, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, CNT's Day 26/3 cùng lễ Tri ân và trưởng thành.  Để mở đầu cho chiếc series vô cùng đặc biệt này,  hãy cùng chúng mình tìm hiểu về sự kiện "Big5" đầu tiên của năm học - Ngày hội "Chào tân học sinh" nhé!
1001 quy tắc sinh tồn tại trường N

1001 quy tắc sinh tồn tại trường N

20h:15' 16/08/2022   |   505
Trước thêm năm học mới, các bạn tân học sinh sẽ cần chuẩn bị để làm quen với môi trường học tập cấp ba sao cho khỏi hoang mang, bỡ ngỡ. Và một trong số đó là hiểu rõ được những nội quy, quy định của Đoàn trường và chấp hành nghiêm túc, góp phần giúp chi đoàn của mình nhận được cờ thi đua tháng. Vậy thì hôm nay, hãy cùng chúng mình điểm qua một vài “quy tắc sinh tồn” mà CNT-ers nào cũng nên nắm rõ trong lòng bàn tay nhé!
Những bí mật không phải ai cũng biết tại kí túc xá Chuyên Nguyễn Trãi

Những bí mật không phải ai cũng biết tại kí túc xá Chuyên Nguyễn Trãi

20h:24' 15/08/2022   |   485
Tọa lạc phía sau trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi là tòa nhà 5 tầng hình chữ L - Ký túc xá học sinh. Đây là nơi tạm trú cho các bạn học sinh nhà xa, phải ở lại thành phố để học tập và theo đuổi ước mơ. Với sức chứa lên tới 352 học sinh, cùng hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, không gian khang trang, thoáng mát, ký túc xá thực sự là chỗ dừng chân lí tưởng hợp cho các học sinh nội trú. Tạm bỏ qua những căng tin, khu nhà ở, hôm nay hãy cùng Lá Cải tìm hiểu về những câu chuyện có 1 - 0 - 2 ở ngôi nhà chung này nhé!