Thứ bảy, ngày 06 tháng 06 năm 2020
NGUYEN TRAI SPECIALIZED SENIOR HIGH SCHOOL
Dạy bằng cả Trái Tim
Học bằng Cả Khát Vọng
Phạm Văn Long Phước vinh dự nhận danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cấp tỉnh năm 2020

Em Phạm Văn Long Phước, học sinh lớp 12 Toán, trường THPT chuyên Nguyễn Trãi vinh dự được Tỉnh đoàn Hải Dương tuyên dương là Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2020 vào ngày 27/05/2020.

Tiêu điểm tuần

Thi trực tuyến học sinh giỏi Tin các trường chuyên: Giữ kỳ thi, giữ “nhiệt” học tập

14h:26' 21/05/2020   |   91
Thay vì hủy thi do ảnh hưởng của dịch Covid-19 như dự kiến ban đầu, cuộc thi Học sinh giỏi khu vực Duyên hải và ĐB Bắc Bộ môn Tin học vẫn được tổ chức dưới hình thức trực tuyến với mục đích duy trì sân chơi, giữ “nhiệt” học tập cho các em.
Học sinh trường THPT chuyên Nguyễn Trãi học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

11h:41' 19/05/2020   |   200
Bác Hồ - Người đã dành trọn cuộc đời, tâm huyết của mình dành cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người là tấm gương sáng, mỗi khi soi vào đó, tâm hồn ta càng trong sáng hơn, hành vi của ta càng tốt đẹp hơn. Chính vì vậy, trong suốt những năm học qua, học sinh trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi đã luôn học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh vừa để hoàn thiện bản thân, vừa như một tri ân sâu sắc tới những điều đóng góp to lớn Bác dành cho đất nước.
Hồ Chí Minh: Trọn đời hi sinh cho đất nước

06h:27' 19/05/2020   |   412
Nhân ngày kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhớ đến Người, các thế hệ người Việt Nam mãi mãi tự hào và nhớ ơn vị cha già dân tộc, vị lãnh tụ tài ba đã dành cả cuộc đời để lo cho đất nước và yêu thương nhân dân. Tên tuổi và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh sẽ còn mãi với non sông đất nước, sống mãi trong lòng mỗi chúng ta.
Ứng dụng dạy học theo công nghệ STEM trong trường THPT chuyên Nguyễn Trãi

19h:24' 17/05/2020   |   470
Giáo dục STEM là phương thức giáo dục tích hợp theo cách tiếp cận liên môn và thông qua thực hành, ứng dụng đề cao đến việc hình thành và phát triển năng lực giải quyết vấn đề cho người học. STEM đề cao một phong cách học tập mới cho người học, đó là phong cách học tập sáng tạo. Giáo dục STEM tạo ra những con người có thể đáp ứng được nhu cầu công việc của thế kỷ 21, đáp ứng sự phát triển kinh tế, xã hội của quốc gia và có thể tác động tích cực đến sự thay đổi của nền kinh tế tri thức trong bối cảnh toàn cầu hóa
Hội thảo Teacher Talk Online tại ĐH RMIT Vietnam ngày 16/5 từ 8.00 - 11.30 sáng.

23h:08' 15/05/2020   |   114
 ĐH RMIT rất vui mừng thông báo Hội thảo Teacher Talks, sự kiện RMIT tổ chức hàng năm nhằm mục đích phát triển chuyên môn cho cộng đồng giảng dạy tiếng Anh trong và ngoài nước.
Kêu gọi bình chọn cho tuổi trẻ chuyên Nguyễn Trãi trong cuộc thi “Hát về Bác Hồ” 2020

11h:07' 14/05/2020   |   282
Chỉ còn 3 ngày nữa để bình chọn cho sản phẩm âm nhạc của học sinh trường chuyên Nguyễn Trãi hưởng ứng chuỗi hoạt động kỷ niệm 130 ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020) do Thành đoàn phát động.
Học sinh chuyên Nguyễn Trãi tham gia chương trình hiến máu tình nguyện “Giọt hồng Thành Đông 2020”

14h:38' 12/05/2020   |   165
Sáng ngày 9/5/2020, đông đảo học sinh trường chuyên Nguyễn Trãi đã tham gia hiến máu nhân đạo trong khuôn khổ chương trình “Giọt hồng Thành Đông 2020” do Tỉnh đoàn phối hội cùng Ban Chỉ đạo vận động hiến máu thành phố tổ chức tại Ngân hàng Vietcombank Hải Dương.