Chủ nhật, ngày 17 tháng 01 năm 2021
NGUYEN TRAI SPECIALIZED SENIOR HIGH SCHOOL
Dạy bằng cả Trái Tim
Học bằng Cả Khát Vọng
Trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung.

Sau khi nhận được tin trường TH & THCS Ba Lòng và thôn Đà Nổi, xã Ba Lòng, huyện Dakrong, tỉnh Quảng Trị đã bị tổn hại nặng nề do thiên tai, đoàn trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi phát động dự án “Ba Lòng mình thương”  với mục đích quyên góp, ủng hộ vật phẩm, khắc phục hậu quả do lũ quét để lại cũng như đảm bảo cuộc sống của người dân được ổn định trong khoảng thời gian khó khăn này.
Danh sách học sinh đạt giải trong cuộc thi KHKT cấp Quốc gia

07h:20' 22/06/2020   |   618
Danh sách học sinh đạt giải trong cuộc thi KHKT cấp Quốc gia
Tổ Ngữ văn - Nơi nuôi dưỡng niềm tin để trưởng thành

09h:19' 05/06/2020   |   814
Từ sự phấn đấu, hi sinh thầm lặng với bao bước thăng trầm của các thế hệ thầy cô, đến hôm nay, Tổ Ngữ văn trường THPT chuyên Nguyễn Trãi đã thực sự trưởng thành, khẳng định được vị trí của mình với bề dầy thành tích đáng tự hào.
Thầy giáo Bùi Hữu Hải – Người trưởng thành từng ngày dưới mái trường THPT chuyên  Nguyễn Trãi

Thầy giáo Bùi Hữu Hải – Người trưởng thành từng ngày dưới mái trường THPT chuyên Nguyễn Trãi

07h:00' 28/05/2020   |   1381
Thầy giáo Bùi Hữu Hải – Phó hiệu trưởng nhà trường và rất nhiều tấm gương khác chính là những minh chứng về sự trưởng thành của các thế hệ học sinh trường THPT chuyên Nguyễn Trãi trong suốt 35 năm xây dựng và phát triển của nhà trường.
Tiếng Anh - Hội nhập để thành công

09h:40' 21/05/2020   |   535
Tiếng Anh là ngoại ngữ thứ hai được giảng dạy ở trường Phổ thông Năng khiếu Hải Hưng, nay là trường THPT chuyên Nguyễn Trãi. Qua hơn 30 năm trưởng thành, bộ môn tiếng Anh đã khẳng định được vị thế của mình.
Đảng bộ trường THPT chuyên Nguyễn Trãi - Chặng đường xây dựng và trưởng thành

06h:04' 11/05/2020   |   485
Đảng bộ Nhà trường đóng vai trò là hạt nhân lãnh đạo làm nên một THPT chuyên Nguyễn Trãi thành công, toả sáng hôm nay. Từ một chi bộ với số Đảng viên ít ỏi ban đầu đến một Đảng bộ vững mạnh với 70 Đảng viên như hiện nay, Đảng bộ nhà trường đã trải qua một hành trình phấn đấu, phát triển và trưởng thành nhiều gian lao nhưng cũng vô cùng rực rỡ.
Tổ Vật lý 35 năm qua

07h:00' 01/05/2020   |   1327
Tổ Vật lý được thành lập từ năm 1984 cùng thời điểm thành lập của nhà trường. Ba mươi lăm năm qua, cùng với toàn trường, các thầy cô trong tổ Vật lý vẫn miệt mài bên trang giáo án, góp phần tô thắm thêm bảng vàng thành tích của nhà trường
Bí thư Đoàn trường cô Lưu Thu Liên - Đại diện của sức trẻ Chuyên Nguyễn Trãi.

07h:00' 29/04/2020   |   2918
Trưởng thành từ cái nôi giáo dục của tỉnh Hải Dương - Trường THPT chuyên Nguyễn Trãi, cô Lưu Thu Liên, cựu học sinh chuyên Địa đã nuôi mong ước quay trở về quê hương để cống hiến và tri ân. Và ngày hôm nay, cô giáo Lưu Thu Liên may mắn được trở lại mái trường xưa và thực hiện dần những dự định của mình.