Thứ sáu, ngày 05 tháng 06 năm 2020
Dạy bằng cả Trái Tim
Học bằng Cả Khát Vọng
Tổ Ngữ văn - Nơi nuôi dưỡng niềm tin để trưởng thành

Từ sự phấn đấu, hi sinh thầm lặng với bao bước thăng trầm của các thế hệ thầy cô, đến hôm nay, Tổ Ngữ văn trường THPT chuyên Nguyễn Trãi đã thực sự trưởng thành, khẳng định được vị trí của mình với bề dầy thành tích đáng tự hào.

Tiêu điểm tuần

Đảng bộ trường THPT chuyên Nguyễn Trãi - Chặng đường xây dựng và trưởng thành

06h:04' 11/05/2020   |   235
Đảng bộ Nhà trường đóng vai trò là hạt nhân lãnh đạo làm nên một THPT chuyên Nguyễn Trãi thành công, toả sáng hôm nay. Từ một chi bộ với số Đảng viên ít ỏi ban đầu đến một Đảng bộ vững mạnh với 70 Đảng viên như hiện nay, Đảng bộ nhà trường đã trải qua một hành trình phấn đấu, phát triển và trưởng thành nhiều gian lao nhưng cũng vô cùng rực rỡ.
Tổ Vật lý 35 năm qua

07h:00' 01/05/2020   |   769
Tổ Vật lý được thành lập từ năm 1984 cùng thời điểm thành lập của nhà trường. Ba mươi lăm năm qua, cùng với toàn trường, các thầy cô trong tổ Vật lý vẫn miệt mài bên trang giáo án, góp phần tô thắm thêm bảng vàng thành tích của nhà trường
Bí thư Đoàn trường cô Lưu Thu Liên - Đại diện của sức trẻ Chuyên Nguyễn Trãi.

07h:00' 29/04/2020   |   2279
Trưởng thành từ cái nôi giáo dục của tỉnh Hải Dương - Trường THPT chuyên Nguyễn Trãi, cô Lưu Thu Liên, cựu học sinh chuyên Địa đã nuôi mong ước quay trở về quê hương để cống hiến và tri ân. Và ngày hôm nay, cô giáo Lưu Thu Liên may mắn được trở lại mái trường xưa và thực hiện dần những dự định của mình.
35 năm Đoàn trường Chuyên Nguyễn Trãi - Chuyến tàu vượt thời gian

08h:14' 27/04/2020   |   55
Trải qua 35 năm phát triển - 35 năm chứng kiến những khó khăn, thử thách nhưng cũng là một hành trình dài để chứng minh cho sự trưởng thành và phát triển bền vững của Đoàn trường THPT chuyên Nguyễn Trãi.
Tiếng Nga - Kết nối bốn phương

07h:52' 27/04/2020   |   1021
“Triệu đóa hồng”, “Đôi bờ”, “Tình ca du mục”…những bản tình ca của đất nước Nga dẫu thời gian có biến đổi nhưng vẫn luôn sống bền bỉ trong tâm trí của các thế hệ người Việt. Chuyên tiếng Nga cũng vậy, trải qua bao thăng trầm của lịch sử, tiếng Nga đang ngày càng có chỗ đứng và khẳng định được vị thế của mình trong sự nghiệp giáo dục của tỉnh Hải Dương.
Tổ Toán tự hào chặng đường 35 năm phát triển

20h:24' 22/04/2020   |   1381
Trải qua hơn 35 năm dựng xây và phát triển, tổ Toán đã đi một chặng đường đầy tự hào cùng với sự ra đời của trường THPT chuyên Nguyễn Trãi ngày nay.
Công đoàn trường THPT chuyên Nguyễn Trãi: hành trình phát triển

16h:31' 21/04/2020   |   253
Công đoàn trường THPT chuyên Nguyễn Trãi ra đời năm 1984 cùng thời điểm thành lập trường. Đến nay Công đoàn đã hoàn thành xuất sắc trọng trách lớn lao là phối hợp với các tổ chức trong nhà trường thực hiện các nhiệm vụ được giao, đồng thời cũng là nơi chia sẻ, chăm lo, ổn định, cải thiện đời sống của cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động.