Thứ năm, ngày 29 tháng 10 năm 2020
NGUYEN TRAI SPECIALIZED SENIOR HIGH SCHOOL
Dạy bằng cả Trái Tim
Học bằng Cả Khát Vọng
Tưng bừng đêm hội “Tỏa sáng tài năng”

Tối ngày 22/10, ngày hội “Tỏa sáng tài năng”, nằm trong khuôn khổ Lễ hội “Hải Dương – thành phố tình yêu”, đã diễn ra tại Vườn hoa hướng dương thành phố Hải Dương. Hội thi được tổ chức với mục đích tăng cường, đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên, thanh thiếu nhi và nhân dân trên địa bàn thành phố Hải Dương.
Những phút giây nghẹt thở cuối cùng để xác định gương mặt đại diện cho Chuyên Nguyễn Trãi tham gia chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” lần thứ XXI

21h:32' 04/09/2020   |   1767
Vào 2 giờ chiều ngày 4 tháng 9, tại phòng 203 – nhà D của trường THPT chuyên Nguyễn Trãi đã diễn ra trận Chung Kết cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” cấp trường. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng không quên đảm bảo công tác phòng dịch Covid-19 như đeo khẩu trang và trang bị nước rửa tay sát khuẩn cho các thí sinh. 4 gương mặt xuất sắc nhất chinh phục tới vòng Chung Kết là: Vũ Tiến Thành (11 Toán), Nguyễn Thị Kim Ngân (11 Hóa), Mai Văn Đông (11 Sinh) và Lê Nguyễn Quỳnh Chi (11 A1). Trước khi bước vào trận đấu, các thí sinh tỏ ra rất thoải mái và đầy tự tin. 4 bạn thí sinh đều cố gắng bởi đây chính là cơ hội cuối cùng để giành lấy chiếc vé bước vào chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” do đài truyền hình VTV tổ chức.
Căng thẳng đi tìm chủ nhân tấm vé bước vào vòng chung kết  của cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” cấp trường

Căng thẳng đi tìm chủ nhân tấm vé bước vào vòng chung kết của cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” cấp trường

23h:12' 01/09/2020   |   463
Vào 2 giờ chiều ngày 1 tháng 9, tại phòng 203 – nhà D của trường THPT chuyên Nguyễn Trãi đã diễn ra trận Bán kết 3 cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” cấp trường đầy hấp dẫn. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng không quên đảm bảo công tác phòng dịch Covid-19 như đeo khẩu trang và sát khuẩn tay bằng cồn cho các thí sinh. 8 gương mặt tiếp tục góp mặt trong phần thi này là: Nguyễn Phương Mai (11 Toán), Phạm Thị Kim Ngân (11 Toán), Vũ Tiến Thành (11 Toán), Nguyễn Thị Kim Ngân (11 Hóa), Mai Văn Đông (11 Sinh), Vũ Thế Hiếu (11 Sinh), Nguyễn Hồng Hạnh (11 Nga) và Lê Nguyễn Quỳnh Chi (11 A1). Bước vào trận đấu, 8 bạn thí sinh đều rất quyết tâm bởi đây chính là cơ hội cuối cùng để giành lấy chiếc vé bước vào trận chung kết Olympia cấp trường.
95% đoàn viên thanh niên trường THPT chuyên Nguyễn Trãi cài đặt và sử dụng Bluezone.

21h:58' 29/08/2020   |   135
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, thực hiện công văn 60 của Tỉnh đoàn Hải Dương về việc đẩy mạnh tuyên truyền và cái đặt ứng dụng Bluezone, Đoàn trường chuyên Nguyễn Trãi đã triển khai rộng rãi đến các đoàn viên, thanh niên trong nhà trường.
Chiến dịch “Hai Duong stays strong!’’ - chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi Covid-19

18h:09' 28/08/2020   |   247
Sau khi xuất hiện những ca dương tính với virus SARS-CoV-2 đầu tiên, TP. Hải Dương đã thực hiện cách ly xã hội trong vòng 15 ngày. Để những ngày nghỉ dịch trở nên ý nghĩa hơn, Đoàn trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi kết hợp cùng Câu lạc bộ Truyền thông NMC phát động chiến dịch “Hai Duong stays strong!’’.
ĐVTN chuyên Nguyễn Trãi gấp rút dọn dẹp KTX trở thành khu cách ly trong dịch Covid!

19h:19' 18/08/2020   |   302
Sáng ngày 16/08/2020, ngay sau khi nhận thông báo của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid Thành phố về việc khẩn trương dọn Kí túc xá trường THPT chuyên Nguyễn Trãi để trưng dụng thành khu cách ly tập trung, nhà trường và Đoàn trường đã nhanh chóng triển khai công tác dọn dẹp, sắp xếp, thu gom đồ đạc.
Kịch tính tranh giành vị trí dẫn đầu trong trận Bán Kết 2 cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia" cấp trường

12h:56' 14/08/2020   |   397
Vào 2 giờ chiều ngày 13 tháng 8, tại phòng 203 – nhà D của trường THPT chuyên Nguyễn Trãi đã diễn ra trận Bán kết 2 cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” cấp trường đầy kịch tính. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng không quên đảm bảo công tác phòng dịch Covid-19 như đeo khẩu trang và rửa tay bằng cồn cho các thí sinh. 8 gương mặt tiếp tục góp mặt trong phần thi này là: Nguyễn Phương Mai (11 Toán), Phạm Thị Kim Ngân (11 Toán), Vũ Tiến Thành (11 Toán), Nguyễn Thị Kim Ngân (11 Hóa), Mai Văn Đông (11 Sinh), Vũ Thế Hiếu (11 Sinh), Nguyễn Hồng Hạnh (11 Nga) và Lê Nguyễn Quỳnh Chi (11 A1). So với vòng thi trước, lần này các thí sinh đã thoải mái, tự tin và đã quen thuộc với cấu trúc chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” của VTV.
“Pha bẻ lái” ngoạn mục của các thí sinh tham dự trận Bán Kết 1 cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” cấp trường

16h:40' 06/08/2020   |   982
Vào 2 giờ chiều ngày 5 tháng 8, tại phòng 203 - Nhà D của trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi đã diễn ra trận Bán kết 1 cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” cấp trường đầy kịch tính. 8 gương mặt tiêu biểu góp mặt trong phần thi này là: Nguyễn Phương Mai (11 Toán), Phạm Thị Kim Ngân (11 Toán), Vũ Tiến Thành (11 Toán), Nguyễn Thị Kim Ngân (11 Hóa), Mai Văn Đông (11 Sinh), Vũ Thế Hiếu (11 Sinh), Nguyễn Hồng Hạnh (11 Nga) và Lê Nguyễn Quỳnh Chi (11 A1). Các thí sinh coi cuộc thi là sân chơi bổ ích giúp mình thử sức, cọ xát và để trau dồi thêm vốn hiểu biết của mình nữa, thế nên tâm trạng của các bạn trước khi vào vòng Bán kết rất thoải mái, không áp lực, không nặng nề gì.