Tiếp nối đêm hội “Tỏa sáng tài năng” (22/10), tối ngày 28/10, tỉnh đoàn Hải Dương triển khai chương trình “Liên hoan nhóm nhạc, nhóm nhảy 2020” trong khuôn khổ lễ hội “Hải Dương - thành phố tình yêu” diễn ra tại vườn hoa hướng dương thành phố Hải Dương. Đây là sân chơi bổ ích dành cho các bạn học sinh THPT trên địa bàn thành phố Hải Dương, nâng cao tinh thần văn hoá, văn nghệ giữa tầng lớp trẻ tuổi, xây dựng hình ảnh một Hải Dương năng động và tràn đầy sức sống.

Tới dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Trang - Uỷ viên ban Nội vụ tỉnh đoàn, trưởng ban Thanh niên trường học tỉnh đoàn Hải Dương, đồng chí Nguyễn Trường Thắng - Uỷ viên ban vụ Thành uỷ, Chủ tịch uỷ ban Mặt Trận Tổ Quốc thành phố Hải Dương, đồng chí Đặng Minh Sơn - Phó Giám đốc Trung tâm văn hoá, thông tin, thể thao thành phố Hải Dương, đồng chí Bùi Danh Biển - Giám đốc công ty cổ phần xây dựng và thương mại Phượng Hoàng, cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể thành phố Hải Dương.

Các MC dẫn dắt chương trình

Đêm chung khảo diễn ra với tổng cộng 9 tiết mục dự thi từ các trường THPT trên toàn thành phố với nhiều thể loại: hát, múa, nhảy, chơi nhạc cụ,... Qua đây, các bạn học sinh không chỉ thể hiện được tài năng nghệ thuật của bản thân mà còn học được cách làm việc nhóm, biểu diễn trước đám đông, cũng như đem đến cho người xem những màn biểu diễn sôi động, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc. 

Mở đầu là tiết mục của khách mời - nhóm Mini Majik Team, đạt giải Nhất đêm hội “Tỏa sáng tài năng” trước đó. 

Tiết mục mở đầu của nhóm Mini Majik Team.

Tiếp theo, Ban tổ chức chương trình dành tặng món quà nhỏ để động viên, khích lệ các nhóm nhạc, nhóm nhảy tham gia trong đêm chung khảo.

Đại diện các nhóm thi lên nhận quà lưu niệm của ban tổ chức.

Các màn trình diễn đều được chuẩn bị kỹ lưỡng với sự sắp xếp đội hình nghiêm ngặt và chính xác, kỹ thuật chuyên môn cao cũng như thái độ làm việc vô cùng nghiêm túc. Tinh thần văn hoá, văn nghệ cũng như tinh thần trách nhiệm, làm việc tích cực của tuổi trẻ Hải Dương càng được bộc lộ rõ ràng.

 

Nhóm nhảy DESTINY - THPT Nguyễn Du.
Nhóm nhảy NDC - THPT Nguyễn Du.
Nhóm nhảy DAN Crew - THPT Nguyễn Văn Cừ.
Nhóm nhạc The HEX - THPT Nguyễn Văn Cừ.
Nhóm nhảy UNITE Crew - Trường Trung cấp Văn hóa, nghệ thuật và du lịch. 

Kết thúc chương trình, ban tổ chức đã trao giải nhất cho tiết mục “Last Dance” vô cùng ấn tượng đến từ nhóm nhảy AMC của trường THPT Hồng Quang. 

Nhóm nhảy AMC - THPT Hồng Quang đạt giải Nhất.

Ngoài ra, hai giải nhì và ba lần lượt được trao cho nhóm nhảy WannaB và nhóm The Divas cùng đến từ câu lạc bộ Diva của THPT Chuyên Nguyễn Trãi. Các giải nhì, ba và khuyến khích còn lại lần lượt được trao đến các đơn vị tham gia khác.

Nhóm nhảy Wanna B - THPT Chuyên Nguyễn Trãi đạt giải Nhì.
Giọng ca trầm lắng đến từ thí sinh trong nhóm nhạc The Divas - THPT Chuyên Nguyễn Trãi.
Lễ trao giải của chương trình.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020-2025, kỷ niệm 216 năm khởi lập Thành Đông và 66 năm ngày giải phóng TP Hải Dương.

 

                                  
 

Nguồn: NMC, Thành Đông Ngày Mới

Tác giả: Tiến Dũng, Cát Dương