I. GIỚI THIỆU VỀ PHONG TRÀO “HẢI DƯƠNG STAYS STRONG SS2”

Hiện nay, Hải Dương đang phải đối mặt với sự bùng phát nhanh chóng của dịch bệnh Covid-19. Vào 0h ngày 16/2, Hải Dương tiến hành cách ly xã hội toàn tỉnh và thực hiện nghiêm túc “Thông điệp 5K” từ Bộ Y tế. Để khuyến khích động viên tinh thần các cấp lãnh đạo, những y bác sĩ, nâng cao ý thức cộng đồng của người dân cũng như tiếp nối phong trào mùa trước diễn ra rất thành công, câu lạc bộ Truyền thông NMC - Nguyễn Trãi Media Club đã tổ chức phát động phong trào “Hải Dương stays strong ss2” tới không chỉ người dân Hải Dương mà còn đến với nhân dân cả nước.

Chiến dịch "Hải Dương stays strong" năm 2020

 

Hải Dương stays strong ss2

II. MỤC ĐÍCH

- Truyền tải thông điệp, câu chuyện có nội dung tích cực, động viên những anh hùng tuyến đầu chống dịch tại quê nhà Hải Dương nói riêng và cả nước nói chung.

- Thể hiện rõ tầm quan trọng của việc cách ly xã hội trong công cuộc chống dịch của đất nước.

- Góp phần giúp thời gian cách ly trở nên vui vẻ và ý nghĩa.

III. CÁCH THỨC THAM GIA

- Video Tik Tok độ dài vừa phải và chứa đựng thông điệp nhân văn mang tinh thần của người dân Hải Dương.

- Mỗi Video được đăng tải lên ứng dụng Tik Tok (khuyến khích đăng cả lên trang Facebook cá nhân)

- Video tùy thuộc vào sự sáng tạo của các bạn theo hai đoạn nhạc mà NMC đưa ra.

- Lưu ý: Đối với các bậc phụ huynh hoặc các bạn không sử dụng Tik Tok, mọi người vẫn hoàn toàn có thể tham gia phong trào bằng cách chia sẻ những hình ảnh, video ngắn và đính kèm hashtags, thêm hashtags tùy thuộc mỗi người

#haiduongstaysstrongss2

#vietnamquyetthangdaidich

NMC rất mong chờ được đón nhận những sản phẩm sáng tạo và độc đáo của các bạn. Hãy tham gia phong trào để góp một phần công sức động viên đội ngũ y bác sĩ, những chiến sĩ công an - bộ đội biên phòng và các tập thể tuyến đầu chống dịch nhé! 

Việt Nam quyết thắng đại dịch!

Nguồn: NMC

Tác giả: Mo