Em  là học sinh xuất đạt giải Nhất chung cuộc cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” cấp quốc gia năm học 2019 – 2020 do Bộ giáo dục và Đào tạo (GDĐT) phối hợp cùng Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) Quốc gia, Công ty Honda Việt Nam tổ chức. Tổng kết lại một giai đoạn tuyên truyền, phổ biến và giáo dục an toàn giao thông trong trường học 2017-2020, cái tên Phạm Trường Minh lại được tôn vinh là một cá nhân xuất sắc trong công tác này. Em được vinh dự nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương. Đây là một sự ghi nhận xứng đánh cho những đóng góp của Minh nói riêng và của trường THPT chuyên Nguyễn Trãi nói chung trong công cuộc tuyên truyền về ATGT trong nhà trường nhằm nâng cao nhận thức, ý thức, thái độ tham gia giao thông của học sinh và  góp phần giảm thiểu vi phạm ATGT, tai nạn giao thông liên quan đến các em.

Em Phạm Trường Minh lên nhận bằng khen cho thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2020
Em Trường Minh chụp ảnh lưu niệm cùng những cá nhân có thành tích tiêu biểu khác
Trường Minh trả lời phỏng vấn của đài truyền hình tỉnh Hải Dương

Tác giả: Hương Thảo, Nguyễn Hà