Sự phát triển không ngừng của công nghệ đã và đang làm thay đổi cuộc sống của chúng ta và đặt ra cho chúng ta và giới trẻ vô vàn thách thức cũng như cơ hội. Là những giáo viên trong thời đại 4.0, việc chủ động mở rộng tầm nhìn, tư duy và phát triển bản thân dường như trở thành điều kiện tiên quyết để đào tạo nên những công dân toàn cầu. Và yếu tố đầu tiên để thầy cô tiếp cận nguồn kiến thức quốc tế là sử dụng tốt tiếng Anh.

Học bổng Global E-Teacher 2021

     Trong cam kết hỗ trợ Việt Nam phát triển ngành giáo dục thông qua Quỹ học bổng và các chương trình khuyến học của Ban Giáo Sư Úc cho học viên Việt Nam, hiện tại, Tổ Chức Giáo Dục Quality Training Solutions Australia (viết tắt là QTS Australia) đang triển khai chương trình học bổng Global E-Teachers 2021 giúp nâng cao trình độ ngoại ngữ cho Giáo viên và Cán bộ - Công nhân viên đang công tác trong ngành Giáo dục tại Việt Nam từ Quỹ Học Bổng Các Giáo Sư Úc.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

1.    Mục đích chương trình

Nâng cao trình độ Anh ngữ cho Giáo viên và Cán bộ - Công nhân viên đang công tác trong ngành Giáo dục tại Việt Nam, để từ đó có thể nghiên cứu và học hỏi từ nguồn tài liệu rộng mở của quốc tế, nâng cao chất lượng giảng dạy và giúp học trò đạt được thành công trong tương lai.

2.    Đối tượng áp dụng

Giáo viên, giảng viên mọi bộ môn, cán bộ thuộc các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, Cao đẳng và Đại học.

3.    Nội dung đào tạo

Sử dụng chương trình QTS English for Teachers thuộc Tổ Chức Giáo Dục QTS Australia, là chương trình tiếng Anh dành riêng cho Giáo viên được xây dựng theo tiêu chuẩn châu Âu, ứng dụng phương pháp Blended Learning trứ danh trong nền giáo dục quốc tế, giúp Thầy/ Cô tiến bộ nhanh chóng, sử dụng tiếng Anh thành thạo như người bản xứ và sẵn sàng áp dụng vào công tác giảng dạy. Cụ thể:

- Các lớp học trực tuyến thẳng ra nước ngoài với giáo viên bản xứ và bạn học quốc tế để trao đổi kinh nghiệm, học tập phương pháp, nâng cao khả năng giao tiếp và kinh nghiệm giảng dạy.

- Hệ thống giáo trình chuẩn châu Âu (CEFR) cung cấp cho Thầy/ Cô đa dạng kiến thức Anh ngữ, các bài học liên quan trực tiếp đến bộ môn và chuyên ngành như: Nghệ thuật, văn hóa các nước, khoa học tự nhiên, công nghệ thông tin, tiếng Anh trong trường học.

- Kế hoạch và nội dung học tập được xây dựng riêng cho từng Thầy/ Cô dựa theo kết quả bài kiểm tra đầu vào. Lịch học không ảnh hưởng đến lịch giảng dạy thường nhật.

- Đội ngũ Hỗ trợ học tập luôn theo sát để trợ giúp về hệ thống học, thường xuyên báo cáo và theo dõi tiến độ nhằm giúp Thầy/ Cô tiến bộ nhanh nhất.

4. Thời gian đào tạo

- Chương trình kéo dài 12 tháng

5.    Chi phí

Được tài trợ lên đến 50% bởi Quỹ Học Bổng Các Giáo Sư Úc thông qua chương trình học bổng Global E-Teachers 2021.

6.    Thời gian nhận hồ sơ đăng ký học bổng

Từ ngày 1/10 đến hết ngày 31/10/2021.

Mọi thông tin xin liên hệ Bà Nguyễn Hoàng Quỳnh Anh - Đại diện ban học bổng QTS tại Việt Nam.

- Số điện thoại: 0989 295 989.

- Email: scholarships@qts.edu.vn.

Tác giả: Hồng Nhung