Hướng về Hải Dương - nơi đang phải chịu những  ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid-19, Arena Multimedia quyết định tổ chức cuộc thi “Ngày Tết quê em” dành cho các bạn học sinh bậc phổ thông trên địa bàn tỉnh Hải Dương, với mong muốn được chia sẻ và lan tỏa những câu chuyện đặc biệt mà “quê em” vừa trải qua, từ đó tạo ra thêm nhiều giá trị chia sẻ tích cực đến cộng đồng.

Tết năm nay là một cái Tết thật khác, khi vào thời điểm cận kề những ngày cuối cùng của năm 2020 đầy biến cố, Covid-19 một lần nữa quay trở lại, để bao niềm mong mỏi đoàn viên, bao sự háo hức quây quần bên mâm cơm tất niên đành phải gác lại. Chúng ta bảo, Tết chẳng cần gì, Tết chỉ cần nhau, vậy mà đâu đó, có người vẫn phải đón Tết trong khu cách ly, trong tòa nhà bị phong tỏa. Nhưng bạn biết không, ngay giữa tâm dịch, đào mai vẫn đậm sắc, nồi bánh chưng vẫn bốc khói nghi ngút, bởi vậy, Tết này dẫu có vơi chút tiếng cười, bớt chút đong đầy, nhưng chỉ cần ta giữ vững niềm lạc quan, mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi, phải không!

Thông qua cuộc thi “Ngày Tết quê em”, ban tổ chức hy vọng thí sinh có thể tự do bộc lộ tài năng và thể hiện được những góc nhìn, quan điểm, suy nghĩ cá nhân và cả những bài học mà các bạn có được khi trải qua khoảng thời gian đương đầu với dịch bệnh.

Cuộc thi do Arena Multimedia phối hợp tổ chức với trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi, Hải Dương, có tham gia đồng hành của các trường THPT khác trên địa bàn tỉnh. Dưới sự bảo trợ truyền thông của Chuyên trang sinh viên - Báo Tiền Phong và hai nhà tài trợ: ViewSonic Việt Nam & RIO Book

anh1

CHỦ ĐỀ THỂ HIỆN

Những câu chuyện, khoảnh khắc không thể quên khi đón Tết giữa tâm dịch vào “năm Covid thứ 2” được thể hiện thông qua góc nhìn, quan điểm mới lạ, độc đáo.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Các bạn học sinh trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Hải Dương

THỂ LOẠI DỰ THI

- Nhiếp ảnh

- Video

THỜI GIAN

- Ban tổ chức bắt đầu nhận bài dự thi từ ngày 26.02.2021 đến hết 24h ngày 10.03.2021

- Thời gian diễn ra bình chọn: Từ 11.03.2021 đến 24h ngày 14.03.2021

- Thời gian công bố giải thưởng: Ngày 20.03.2021

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

A. Giải do hội đồng chuyên môn lựa chọn

a. 1 Giải Nhất

- Học bổng 50% Khoá Thiết kế đồ hoạ tại Arena Multimedia trị giá 11.000.000đ

- Tiền mặt: 2.000.000 vnđ

- Quà tặng từ nhà tài trợ ViewSonic: 1 Màn hình ViewSonic VX2476-smhd trị giá 3.350.000đ

- Trọn bộ RIO BOOK Signature 4 cuốn Làm chủ hình ảnh

b. 1 Giải Nhì

- Học bổng 30% Khoá Thiết kế đồ hoạ tại Arena Multimedia trị giá 6.660.000đ

- Tiền mặt: 1.000.000 vnđ

c. 2 Giải Ba

- Học bổng 20% Khóa Thiết kế đồ hoạ tại Arena Multimedia trị giá 4.400.000đ

- Tiền mặt: 500.000 vnđ

- Cuốn sách RIO Book No.1: Xấu thế nào, Đẹp ra sao

B. Giải đặc biệt do khán giả bình chọn

- Học bổng 20% Khóa Thiết kế đồ hoạ tại Arena Multimedia trị giá 4.400.000đ

- Tiền mặt: 1.000.000 vnđ

CÁCH THỨC THAM GIA

- Thí sinh gửi tác phẩm dự thi theo form và hướng dẫn chi tiết tại NỘP BÀI DỰ THI. Trước khi gửi tác phẩm dự thi, hãy chắc rằng bạn đã đọc kỹ các thông tin về chủ đề, hạng mục dự thi, giải thưởng, điều khoản, yêu cầu kỹ thuật mà BTC quy định.

- Mỗi bài dự thi bắt buộc phải có “Mô tả về tác phẩm gửi về cho BTC”, tối thiểu 75 từ, tối đa 300 từ.

NỘP BÀI DỰ THI NGAY HÔM NAY!

YÊU CẦU KỸ THUẬT

- Cách thể hiện: Ảnh chụp hoặc Video.

- Tác phẩm phải do chính các bạn thực hiện

- Các tác phẩm được thực hiện bằng các thiết bị điện tử cần xuất ra file .jpg hoặc .pdf nếu là hình ảnh hoặc file định dạng .mp4, .avi hoặc .mov nếu là video.

- Riêng các tác phẩm video, thời lượng tối thiểu là 30 giây, tối đa là 5 phút. Các bài thi dạng ảnh thì tối đa 5 ảnh.

- Chất lượng các file xuất ra gửi BTC là 1 trong các tiêu chí đánh giá quan trọng.

TIÊU CHÍ CHẤM GIẢI

- Giải do Hội đồng chuyên môn lựa chọn:

+ 50% bám sát chủ đề cuộc thi, có nội dung và thông điệp ý nghĩa.

+ 30% tính thẩm mỹ

+ 20% tính sáng tạo, mới lạ

- Giải do khán giả bình chọn bình chọn:

+ Dựa theo lượt like và share tác phẩm trên fanpage Arena Multimedia.

+ Cách thức tính: 1 tương tác cảm xúc = 1 điểm, 1 share = 3 điểm

+ Mỗi tài khoản được tính điểm share 1 lần, share được tính ở chế độ công khai.

CÁC ĐIỀU KHOẢN KHÁC CỦA CUỘC THI

- Một thí sinh có thể gửi tối đa 2 tác phẩm khác nhau về thể loại (Ảnh, bộ ảnh hoặc video).

- Trong trường hợp bài dự thi/thí sinh đạt nhiều giải sẽ nhận giải cao nhất, các giải còn lại sẽ dành cho bài dự thi/thí sinh có thứ hạng tiếp theo.

- Các tác phẩm dự thi phải tuân theo các điều khoản và phần hướng dẫn cuộc thi. Các tác phẩm không được chứa các nội dung trái thuần phong mỹ tục, chống đối Nhà nước, không được vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.

- Tất cả các sản phẩm dự thi đều phải do chính cá nhân thực hiện, không được sao chép, không được sử dụng những nội dung có sẵn do một bên thứ ba cung cấp mà không được phép, luật bản quyền sẽ được áp dụng chặt chẽ.

- Việc nộp bài thi khẳng định người dự thi chấp thuận Quy chế cuộc thi và chuyển giao quyền sử dụng bài thi cho Ban tổ chức. Các giải thưởng không có quyền chuyển nhượng hay quy đổi.

----------------------------

Nếu bạn có thắc mắc mắc cần được giải đáp, vui lòng liên hệ với BTC qua Hotline 1800 1542 hoặc Email: arena2@aprotrain.com

Website: https://www.arena-multimedia.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/arena.multimedia.vn

Event: https://www.facebook.com/events/442990246903959/

Ngay hôm nay, hãy bắt tay vào thực hiện và gửi bài dự thi về cho ban tổ chức để đón nhận thêm nhiều cơ hội mới đang chờ đợi ở năm 2021 với tinh thần đầy hứng khởi và lạc quan bạn nhé!

NỘP BÀI DỰ THI NGAY HÔM NAY!

Nguồn: https://www.arena-multimedia.vn/content/hn-262-den-1032021-arena-multimedia-phat-dong-cuoc-thi-ngay-tet-que-em.html