Sáng ngày 02/07, tại trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi, Ban Chấp hành Đoàn trường đã tổ chức chương trình Tổng kết phong trào "Học sinh 3 tốt" cấp trường năm học 2023 - 2024. Chương trình có sự góp mặt cô Lưu Thu Liên – Bí thư Đoàn trường và cô Nguyễn Thị Hoàng Yến – Phó Bí thư Đoàn trường, cùng sự tham gia của các em học sinh được tuyên dương.

Ngay từ đầu năm học, phong trào “Học sinh 3 tốt” đã được Đoàn trường triển khai rộng rãi tới toàn thể đoàn viên – thanh niên. Phong trào này tập trung vào ba tiêu chí chính: học tập tốt, đạo đức tốt, và sức khỏe tốt với mục tiêu khuyến khích học sinh rèn luyện toàn diện cả về trí lực, thể lực lẫn nhân cách.

3 tot
Các bạn học sinh đạt danh hiệu "Học sinh 3 tốt" cấp trường đều là các gương học tập xuất sắc,
tham gia tích các các phong trào tình nguyện, rèn luyện sức khỏe

Qua quá trình đánh giá và xét chọn kỹ lưỡng, năm nay có 22 đoàn viên xuất sắc đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt”. Đây là những tấm gương tiêu biểu, được chọn lọc từ gần 1.200 đoàn viên, học sinh của trường. Những học sinh này đã không chỉ thể hiện sự nỗ lực vượt bậc trong học tập, mà còn có đạo đức tốt và tham gia tích cực vào các hoạt động phong trào tình nguyện, rèn luyện sức khỏe.

3 tot
Cô Lưu Thu Liên - bí thư Đoàn trường trao thưởng cho các học sinh thuộc khối 10
3 tot
Cô Nguyễn Thị Hoàng Yến - Phó bí thư Đoàn trường trao thưởng cho các học sinh tiêu biểu của khối 12
Thầy Lương Hải Anh - phó bí thư Chi đoàn giáo viên khen thưởng cho các học sinh khối 11 xuất sắc

Chương trình tuyên dương không chỉ là sự ghi nhận và tôn vinh những thành tích xuất sắc của các em học sinh, mà còn tạo ra không khí sôi nổi, khích lệ toàn thể học sinh trong trường tiếp tục phấn đấu. Đây cũng là tiền đề để phong trào “Học sinh 3 tốt” được triển khai một cách đồng bộ và sâu rộng hơn trong những năm học tiếp theo, đặc biệt là năm học 2024-2025.

3 tot
Cô Lưu Thu Liên - Bí thư Đoàn trường phát biểu tại chương trình

Cô Lưu Thu Liên chia sẻ: "Phong trào 'Học sinh 3 tốt' không chỉ là một phong trào thi đua mà còn là một hành trình để mỗi học sinh hoàn thiện bản thân mình hơn mỗi ngày. Thành tích của các em hôm nay chính là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ và sẽ là nguồn cảm hứng để tất cả chúng ta tiếp tục cố gắng".

Chương trình khép lại trong niềm vui và niềm tự hào của toàn thể học sinh và BCH Đoàn trường, hứa hẹn một năm học mới đầy nhiệt huyết và thành công.

 

Tác giả: Thu Liên