Chiến dịch “Trung thu cho em” năm 2021 do Thành đoàn phát động động hướng tới các em thiếu nhi là con lực lượng tuyến đầu có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khu nhà trọ, trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo… trên địa bàn thành phố với mong muốn để các em đón một mùa Trung thu ấm áp, đủ đầy.

Chương trình đã được Đoàn trường Chuyên Nguyễn Trãi và đăng ký tham gia nhiều hạng mục. Hoạt động đã được triển khai từ ngày 14/9 đến 17/9 với sự tham gia của câu lạc bộ Mỹ thuật và câu lạc bộ Tình nguyện của nhà trường.

Các đoàn viên thanh niên thực hiện 50 chiếc thiệp với lời chúc viết tay, 50 chiếc chong chóng và 50 lồng đèn thủ công góp phần tạo nên những phần quà chứa đầy ý nghĩa và sự quan tâm đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh trong hoạt động nhân văn này:

Vào ngày 18/9, Đoàn trường cùng đại diện các câu lạc bộ đã trao lại các món quà tới Thành đoàn Hải Dương và trực tiếp đóng gói, hoàn thiện các khâu cuối cùng trước khi vận chuyển đến tay các em nhỏ. Mừng một mùa Trung thu ý nghĩa và ấm áp nghĩa tình.

Đại diện Đoàn trường trao tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tới Thành đoàn Hải Dương

Tác giả: Thu Liên, Hương Thảo