Bếp ăn Thanh niên trực thuộc Thành đoàn sẽ cung cấp các suất ăn miễn phí cho thí sinh, người nhà thí sinh không ở trên địa bàn thành phố Hải Dương trong kì thi tuyển sinh THPT tới đây

Thành đoàn Hải Dương vừa triển khai chiến dịch “Tiếp sức mùa thi” phục vụ kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2021 - 2022, trong đó, Bếp ăn Thanh niên trực thuộc Thành đoàn sẽ cung cấp các suất ăn miễn phí cho thí sinh, người nhà thí sinh không ở trên địa bàn thành phố Hải Dương. Đây là hoạt động ý nghĩa và vô cùng cần thiết đối với các thí sinh từ nơi khác đến vì tại thời điểm này, các cửa hàng, quán ăn tại thành phố Hải Dương đều không phục vụ tại chỗ.
Cụ thể, vào trưa ngày 15 và 16/6 tới, các thí sinh và người nhà thí sinh không ở trên địa bàn thành phố (dự thi tại điểm thi trường THPT chuyên Nguyễn Trãi) sẽ được nhận những suất ăn trưa miễn phí và hỗ trợ điểm nghỉ trưa tại trường TH Nguyễn Lương Bằng (cách điểm thi khoảng 500 mét). Theo thống kê, tại điểm thi trường THPT Nguyễn Trãi có khoảng 200 thí sinh tới từ các huyện, thị khác trong toàn tỉnh.

Thong tin bua an

Để đảm bảo việc phục vụ các suất ăn được chu đáo, chất lượng, Thành đoàn Hải Dương triển khai bàn đăng ký nhận suất ăn tại cổng trường THPT chuyên Nguyễn Trãi từ chiều thứ 2, ngày 14/6, đồng thời kêu gọi các thí sinh thi không ở trên địa bàn thành phố Hải Dương có thể đăng ký nhận suất ăn miễn phí thông qua số điện thoại Hotline của Thành đoàn Hải Dương:
???? 0389922059 - 096 1104822.
Mỗi thí sinh được đăng ký nhận tối đa 02 suất ăn (trong đó có 01 suất ăn cho cha mẹ thí sinh)

Nguồn: Thành Đông ngày mới