Đã một tháng trôi qua kể từ khi chuỗi sự kiện chào mừng những tân binh xuất sắc khóa 21-24 của trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi diễn ra thành công tốt đẹp. Nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích với nhiều hoạt động ý nghĩa và thú vị, chuỗi sự kiện ra đời đã thực sự đem đến cho các bạn học sinh những trải nghiệm có “một không hai”. Có thể khẳng định, với độ phủ sóng vô cùng lớn và số lượng các thành viên tham gia đông đảo, chuỗi sự kiện đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ tất cả mọi người. 

Không chỉ giúp các bạn học sinh khối 10 hiểu rõ hơn về môi trường mới, đây cũng là cơ hội để các bạn trẻ học tập, trao đổi và trau dồi kỹ năng cần thiết, bước đầu định hình sở trường, tài năng chính mình. Hãy cùng chúng mình điểm lại những sự kiện siêu hấp dẫn và thu hút này nhé!

1. Talkshow: Chuyện ở Chuyên

Nằm trong chuỗi sự kiện Chào Tân học sinh - “Newbies Fest” của trường THPT chuyên Nguyễn Trãi, hoạt động “Talkshow: Chuyện ở Chuyên”  diễn ra từ 23/8/2021 - 29/8/2021 đã nhận được nhiều sự hưởng ứng tích cực từ các thành viên CNT. Talkshow quy tụ nhiều gương mặt sáng giá trong cả học tập lẫn hoạt động ngoại khóa có khả năng truyền cảm hứng khi mang đến những trải nghiệm, bài học chân thực.

Giao diện buổi talkshow
Profile cực xịn từ các mentors

2. Tuần lễ Câu lạc bộ

Trong thời điểm dịch bệnh Covid khó lường, chuỗi ngày giới thiệu (Workshop) của các CLB là điểm hẹn lý tưởng của học sinh toàn trường, đặc biệt với tân học sinh khóa 21-24. Không chỉ đem lại những kiến thức thú vị về đặc trưng mỗi CLB mà chuỗi workshop còn góp phần xây dựng bầu không khí tích cực, hào hứng cho các newbies. 

Chuỗi workshop của các CLB diễn ra vô cùng tốt đẹp

3. Tuần lễ thay ảnh đại diện "Chào Tân học sinh - Chào năm học mới" và filter “Chào 21-21”

Đây một sản phẩm của câu lạc bộ NMC, với độ phủ sóng của màu xanh CNT, màu vàng nổi bật trong chiếc avatar và chiếc filter độc lạ khiến cho không khí chào năm học mới thêm sôi nổi, hào hứng.

Logo được thiết kế bắt mắt
Filter vô cùng đáng yêu

4. Video “Giáo dục truyền thống”

Video tóm gọn lại lịch sử 36 năm hình thành và phát triển của nhà trường qua từng giai đoạn là món quà cuối cùng mà Ban tổ chức muốn gửi tặng đến các tân CNTers giúp các bạn tích lũy thêm những kiến thức chưa được bật mí về nhà trường. 

Một số hình ảnh về sự kiện "Giáo dục truyền thống"

Có thể nói, chuỗi sự kiện diễn ra tốt đẹp chính là khởi đầu cho một năm học mới hứa hẹn nhiều thành công. Câu lạc bộ NMC thay mặt cho toàn trường cảm ơn các bạn học sinh khóa 21-24 đã tham gia hưởng ứng phong trào một cách rất tích cực, chúc các bạn trong tương lai sẽ gặt hái được nhiều thành công trong 3 năm cấp ba nhưng cũng đừng quên để lại thật nhiều kỷ niệm ở đây nhé! Hãy theo dõi và đón chờ những sự kiện tiếp theo mà chúng mình sẽ gửi đến trong tương lai nha!

Tác giả: Ngọc Linh