Định hướng nghề nghiệp đã và đang trở thành mối quan tâm hàng đầu không chỉ của nhà trường cùng các bậc phụ huynh mà còn của các bạn học sinh nữa, nhất là khi tỷ lệ thất nghiệp hoặc làm trái ngành trái nghề của sinh viên Việt Nam đang tăng cao những năm gần đây.

Thấu hiểu nỗi băn khoăn của các em học sinh và các bậc phụ huynh trong vấn đề định hướng nghề nghiệp, hệ thống du học và luyện thi ISTAR, vốn là một đơn vị giáo dục có chất lượng hàng đầu được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia tâm huyết cùng các phương pháp luyện thi tầm cỡ quốc tế của tổ chức giáo dục hàng đầu nước Mỹ The Princeton Review (TPR), tổ chức buổi tọa đàm online Webinar với chủ đề "Du học quốc tế ngành Dược – ngành học vinh quang cùng thách thức" nhằm chia sẻ và cung cấp thông tin hữu ích tới Quý thầy cô, phụ huynh và học sinh đang có mong muốn đi du học với ngành DƯỢC, một trong những ngành nghề đang được ưa chuộng và có tốc độ tăng trưởng việc làm cao nhất trong thập kỷ tới.

Tham dự tọa đàm Webinar, các thầy cô, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh được hỗ trợ và cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích để nhận định đúng về tầm quan trọng của việc hoạch định sớm nghề nghiệp tương lai (xu hướng, nhu cầu tuyển dụng, điều kiện theo học, lộ trình chinh phục,…). Bên cạnh đó, Webinar sẽ chắp cánh ước mơ đi du học đang là nhu cầu và mong muốn của nhiều bạn học sinh nhằm tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới với thông điệp : "Du học giờ đây không chỉ dành cho con nhà giàu hay học sinh có thành tích xuất sắc mà du học là mục tiêu khả thi đối với tất cả những ai xứng đáng và khát khao chinh phục nó."

Tọa đàm online Webinar "Du học ngành Dược" do hệ thống ISTAR tổ chức

Thông tin về buổi tọa đàm :

- Diễn giả: Ms. Ngọc Trân - Chuyên gia tư vấn giáo dục của Hệ thống Du học và Luyện thi ISTAR

- Thời gian: 20h00-21h30, ngày 03 tháng 12 năm 2021 (thứ sáu)

- Hình thức: Webinar trực tuyến trên nền tảng Zoom

Nội dung chính Tọa đàm:

• Du học ngành Dược khó hay dễ?
  • Những cơ hội để thực hiện ước mơ du học với ngành dược?
  • Bạn có phù hợp với ngành dược? Hoạch định Lộ trình chinh phục nghề dược?
  • Học dược ở Mỹ chỉ với lộ trình 6-8 năm để có bằng Tiến sỹ? Nhu cầu tuyển dụng ngành dược tại Mỹ?
  • Hỏi đáp và Tổng kết chương trình Tọa đàm.

Đăng ký Tọa đàm: Để tạo điều kiện cho Ban tổ chức chuẩn bị và tổ chức chương trình đạt kết quả, Quý thầy cô, phụ huynh và học sinh vui lòng đăng ký tham gia buổi Tọa đàm như sau:

- Link đăng kí: https://bit.ly/su-kien-istar

- Deadline đăng kí: 20h00 ngày 02/12/2021

http://chuyennguyentrai.edu.vn/uploads/TIN TUC_ GIAO DUC/2021 toa dam duoc/2021-11-thumoi-huongnghiep-webinar-3-12-2021-chuyennguyentrai.pdf

Tác giả: Hồng Nhung