Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 Trung học Phổ thông năm học 2022 - 2023 diễn ra từ ngày 07 đến ngày 08/06/2022 tại nhiều điểm thi trên địa bàn thành phố Hải Dương. Đồng hành cùng chiến dịch “Tiếp sức mùa thi” năm nay, Học viện Đào tạo ICE đã có mặt tại một số điểm thi trên địa bàn tỉnh Hải Dương, trong đó có trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi, để gửi đến các thí sinh hàng ngàn chai nước mát lạnh miễn phí. 

Những chai nước mát lạnh được Học viện Đào tạo ICE tài trợ cho chiến dịch “Tiếp sức mùa thi”

Kể từ đầu tháng 6, nhiều tỉnh thành trên cả nước đã bắt đầu tổ chức kỳ thi tuyển sinh vào khối 10 các trường THPT công lập và THPT chuyên trên địa bàn. Đây là một thử thách lớn đối với các bạn học sinh muốn nắm lấy cơ hội để được bước chân vào ngôi trường cấp ba mơ ước của mình. Với tình hình thời tiết khắc nghiệt của mùa hè năm nay, “sức nóng” của kì thi sẽ càng đẩy lên đỉnh điểm. Tham gia vào chiến dịch “Tiếp sức mùa thi” lần này, học viện đào tạo ICE đã tài trợ những chai nước mát cho thí sinh dự thi với mong muốn giúp làm giảm đi phần nào sự oi bức của mùa hè cũng như động viên, khích lệ tinh thần cho các sĩ tử vượt qua kỳ thi vô cùng quan trọng này. Từ ngày 06/06/2022 - 08/06/2022, những tình nguyện viên của ICE đã có mặt để sẵn sàng tiếp sức cho các bạn học sinh. 

Những tình nguyện viên của ICE có mặt tại địa điểm thi THPT Chuyên Nguyễn Trãi để tiếp sức cho các bạn học sinh

Chị Trần Phương Thảo - trưởng nhóm kinh doanh của Học viện Đào tạo ICE chia sẻ cảm xúc về trải nghiệm tham gia chiến dịch “Tiếp sức mùa thi” tại THPT Chuyên Nguyễn Trãi: “Mình cảm thấy rất vui khi được hỗ trợ và tiếp sức cho các bạn học sinh dự thi, để các bạn có thể hoàn thành tốt kì thi của mình. Các bạn tình nguyện viên của trường cũng rất nhiệt tình giúp đỡ bên mình để cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ lần này nữa! Chúc các bạn học sinh có thể thật bình tĩnh để đạt kết quả tốt nhất trong kì thi.”

Chị Trần Phương Thảo (đứng giữa) - trưởng nhóm kinh doanh của Học viện Đào tạo ICE hào hứng tham gia tiếp sức mùa thi

Học viện Đào tạo ICE là đơn vị đào tạo tiếng Anh chuẩn Quốc tế, tiếng Anh nền tảng học thuật định hướng Cambridge và là đơn vị sở hữu địa điểm thi IELTS, là đơn vị ủy quyền bài thi IELTS của IDP tại Việt Nam.

Hiện nay, ICE đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, bao gồm Hà Nội, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Ninh Bình. Trong thời gian tới, ICE sẽ tiếp tục đẩy mạnh hợp tác chiến lược với nhiều trường học tại các tỉnh thành trên cả nước để tạo điều kiện học tập môn Tiếng Anh và truyền ngọn lửa đam mê đến thế hệ trẻ, giúp các em tự tin hơn trên con đường chinh phục tri thức.

Đoàn trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Học viện Đào tạo ICE đã đồng hành cùng các thí sinh trong mùa thi này. 

Nguồn: NMC

Tác giả: Ngọc Minh