Vào sáng ngày 31/7/2020, Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Thành phố Hải Dương đã long trọng tổ chức Hội Nghị Điển hình tiên tiến lần thứ V giai đoạn 2020 - 2025 để tổng kết phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng giai đoạn 2015 - 2020, đồng thời nêu rõ phương hướng và nhiệm vụ trong giai đoạn 2020 - 2025 với sự tham dự của nhiều lãnh đạo, đại biểu khách quý từ Thành ủy - HĐND - UBND và UBMTTQ Thành phố.

Tại Hội nghị đã tuyên dương, khen thưởng nhiều tập thể, đơn vị, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 - 2020.

Hội nghị trao tặng giấy khen cho những đơn vị, cá nhân điển hình tiên tiến.

Đến với Hội nghị, trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi rất vinh dự có 2 đại biểu tham dự. Đó là Thầy giáo Trịnh Ngọc Tùng - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường và em Phạm Minh Sơn - học sinh lớp 11 chuyên Sử niên khóa 2018 - 2021. Với những thành tích và đóng góp tiêu biểu, Đảng bộ trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi đã được nhận giấy khen của Ủy ban Nhân dân thành phố Hải Dương vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 - 2020.

Thầy giáo Trịnh Ngọc Tùng - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường nhận Giấy khen từ Hội nghị
Thầy giáo Trịnh Ngọc Tùng và em Phạm Minh Sơn chụp ảnh kỉ niệm tại Hội nghị

​Đặc biệt, em Phạm Minh Sơn tham dự theo tư cách đại biểu của Thành đoàn Hải Dương, đại diện thanh niên TP. Hải Dương tham dự Hội nghị. Minh Sơn không chỉ có thành tích học tập đáng kể với giải Nhì HSG Quốc gia môn Lịch sử năm học 2019 - 2020 khi đang học lớp 11 mà còn là chủ nhiệm CLB Tranh biện và tham gia năng nổ, tích cực các hoạt động Đoàn các cấp.

Đoàn đại biểu của Thành Đoàn Hải Dương tham dự Hội nghị điển hình tiên tiến của thành phố.     

 Hội nghị cũng nhấn mạnh những nhiệm vụ quan trọng và trọng tâm trong giai đoạn 2020 - 2025, kêu gọi các đơn vị, tập thể, nhân dân thành phố tiếp tục tích cực hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước, khắc phục những hạn chế, lan tỏa hơn nữa phong trào thi đua yêu nước với toàn thành phố.

Đoàn đại biểu của Thành Đoàn Hải Dương chụp ảnh lưu niệm cùng nguyên Bí thư Thành Đoàn, phó Ban Dân vận thành phố Vũ Công Thản.

Sau khoảng thời gian làm việc nhanh chóng, hiệu quả, Hội nghị Điển hình tiên tiến lần thứ V (2020 - 2025) đã kết thúc thành công rực rỡ. Ban biên tập website trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi xin chúc Thành phố Hải Dương nói chung và trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi nói riêng sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đạt được, gặt hái được nhiều thành công hơn trong các giai đoạn tiếp theo.

Tác giả: Minh Sơn, Thu Liên