Thực hiện quyết định của Thành ủy Hải Dương, được sự nhất trí của Đảng ủy trường THPT chuyên Nguyễn Trãi, chiều ngày 27 tháng 7 năm  2020, chi bộ 4 – Đảng bộ trường THPT chuyên Nguyễn Trãi long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 02 quần chúng: Phùng Thị Hà và Nguyễn Vân Anh.

Dự Lễ kết nạp Đảng viên, chi bộ 4 vinh dự được đón tiếp: đ/c Nguyễn Thị Hồng Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy, đ/c Nguyễn Thị Nga – Phó Bí thư chi bộ - Tổ trưởng tổ Lịch sử - GDCD cùng toàn thể các đồng chí đảng viên có mặt đầy đủ.

Chi bộ 4 kết nạp Đảng viên mới

Trong đơn xin vào Đảng, quần chúng Phùng Thị Hà – giáo viên môn Lịch sử và quần chúng Nguyễn Vân Anh – học sinh lớp 12 Địa sau khi được sự quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi của các đ/c trong Ban chấp hành Đảng bộ và sự giúp đỡ tận tình của các đ/c Đảng viên trong Chi bộ 4, cùng sự nỗ lực phấn đấu, tìm hiểu, nghiên cứu các cương lĩnh và các Điều lệ của CSVN đã bày tỏ nguyện vọng được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Như vậy, sau 3 năm Đảng bộ trường chuyên Nguyễn Trãi đã có học sinh được kết nạp Đảng.

Tại lễ kết nạp đ/c Phùng Thị Hà và đ/c Nguyễn Vân Anh đã tuyên thệ trước Đảng kỳ và đã được đ/c Phó Bí thư Chi bộ giao nhiệm vụ và quyền hạn của người Đảng viên dự bị, đồng thời các  đ/c cũng đã được nhận nhiệm vụ do Chi bộ phân công.

Quần chúng Phùng Thị Hà đọc đơn xin vào Đảng
Quần chúng Nguyễn Vân Anh đọc đơn xin vào Đảng
Đ/c Nguyễn Thị Nga - Phó Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp cho quần chúng Phùng Thị Hà
Đ/c Nguyễn Thị Nga - Phó Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp cho quần chúng Nguyễn Vân Anh

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường đến dự buổi lễ và phát biểu ý kiến chỉ đạo. Đ/c nhấn mạnh mục đích, lý tưởng của Đảng CSVN là xây dựng nước Việt Nam thống nhất, độc lập, dân chủ, giàu mạnh; mục đích của những người cộng sản là suốt đời phấn đấu cho lý tưởng của Đảng, cho lợi ích của toàn dân tộc, của nhân dân lao động. Vì thế 2 đ/c dự bị: đ/c Phùng Thị Hà và đ/c Nguyễn Vân Anh cần phấn đấu hơn nữa, nâng cao ý thức trách nhiệm, nhiệm vụ của người Đảng viên chân chính khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Đảng viên trẻ Phùng Thị Hà và Nguyễn Vân Anh chụp ảnh lưu niệm
cùng đ/c Nguyễn Thị Hồng Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các đ/c trong Chi bộ
Đảng viên trẻ Phùng Thị Hà và Nguyễn Vân Anh chụp ảnh lưu niệm
cùng đ/c Nguyễn Thị Hồng Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường
Đảng viên trẻ Nguyễn Vân Anh chụp ảnh lưu niệm cùng đ/c Nguyễn Văn Tuấn (chi bộ 4)

Nguồn ảnh: Tăng Thế Vinh

Nguồn: Chi bộ 4

Tác giả: Hà Nguyễn