Vào buổi tối thứ 7 ngày 25/3 vừa rồi, tại trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi đã diễn ra đêm chung kết CNT’s Got Talent trong khuôn khổ của ngày hội CNT’s Day. Sau ba năm vắng bóng vì dịch bệnh, đêm chung kết năm nay bùng nổ hơn bao giờ hết với 16 màn trình diễn đặc sắc tới từ các chi đoàn trong nhà trường. Cùng với đó, sự xuất hiện của các khách mời đặc biệt: ban nhạc AE Acoustic Band và DJ Nicky Yellow cũng đã góp phần làm bùng cháy đêm hội Chuyên Nguyễn Trãi.

Có thể là hình ảnh về 1 người
Sân khâu chính của CNT'S Got Talent - Đêm hội tìm kiếm tài năng Chuyên Nguyễn Trãi

Đặc biệt, ban giám khảo cuộc thi CNT’s Got Talent có sự góp mặt của: cô Phạm Phương Chi - Cựu học sinh chuyên Anh khóa 2006-2009, có kinh nghiệm 7 năm làm BGK các chương trình ca nhạc, văn nghệ của nhà trường; đã huấn luyện cho học sinh CNT tham gia biểu diễn và dự thi các chương trình ca múa nhạc cho trường, thành Đoàn, Tỉnh Đoàn tổ chức và đạt nhiều kết quả cao; chị Nguyễn Bảo Quyên - Nguyên trưởng nhóm nhảy Boniva Gen 3 - CLB DIVA, hiện là Tư vấn viên và Fashion&Beauty Freelancer, đồng thời cũng là thành viên của nhóm nhảy Đội văn nghệ Học viện Ngân Hàng và nhóm nhảy Venus.s và Kill The Beat; thầy Nguyễn Thế Sinh - Tổ phó Tổ Toán - trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi, có kinh nghiệm biểu diễn và Ban Giám Khảo các cuộc thi Văn nghệ; cô Nghiêm Thị Vân - Tổng Biên đạo cho nhiều chương trình đạt giải nhất nhì cấp Tỉnh, Thành phố, có thể kể đến như: cuộc thi "Giai điệu tuổi hồng" - giải nhất cấp Tỉnh; Văn nghệ không chuyên Tỉnh giải Nhất, CNVCNLĐ giải Nhì Cấp Tỉnh từ năm 2015-2023; Giải nhất cuộc thi Cô giáo dạy múa tài năng duyên dáng 2020; và anh Phạm Hoàng Sơn - Cựu học sinh khối A1 khoá 2009-2011, chuyên viên Ban Phong trào Tỉnh đoàn Hải Dương, huấn luyện viên cấp 1 Trung Ương, cũng là BTC Cuộc thi nhóm nhạc nhóm nhảy 2021 và năm 2022 và là BGK vòng loại cuộc thi nét đẹp đoàn viên thanh niên trên ứng dụng số Hải Dương ID. Với kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn vô cùng chất lượng, ban giám khảo đã đưa ra những cách nhìn, đánh giá khách quan nhất, sâu sắc nhất về các phần trình diễn. 

Cô Phạm Phương Chi
Chị Nguyễn Bảo Quyên
Thầy Nguyễn Thế Sinh
Cô Nghiêm Thị Vân
Anh Phạm Hoàng Sơn

Mở đầu đêm chung kết, những “tài năng” đã xuất sắc vượt qua vòng Sơ khảo trước đó của Chuyên Nguyễn Trãi lần lượt mang lên sân khấu những màn trình diễn mãn nhãn và đáng nhớ. Các tiết mục đa dạng với nhiều thể loại từ kịch, múa, đàn, hát, trình diễn thời trang… đã tạo nên bầu không khí vô cùng rộn rã, tràn ngập màu sắc, thể hiện sức sáng tạo, sức trẻ của các bạn học sinh. Tuy thời tiết có thất thường, gây ra một số cản trở trong quá trình diễn ra đêm chung kết nhưng điều đó không hề làm ảnh hưởng đến bầu nhiệt huyết của các CNT_ers có mặt tại hội trường.

Màn trình diễn được đầu tư công phu đến từ 11A1 - “Nam quốc sơn hà”
Bạn Nguyễn Trường Phúc lớp 10 Toán với tiết mục thổi sáo “Xích linh”
Tiết mục “Arabian Dance” mới lạ đến từ chi đoàn 11 Văn 
Tiết mục múa handmind “Huyền thoại mẹ” đầy xúc động đến từ 11 Tin 
“Mục hạ vô nhân” là sự kết hợp của 10 và 11 Nga 

Show trình diễn thời trang đầy mãn nhãn đến từ các lớp 11 Lý, 10 Anh, 11 Địa và 11 A1

Trong khoảnh khắc hồi hộp chờ đợi ban giám khảo đánh giá kết quả, các CNT_ers đã được giao lưu, gặp gỡ và cháy hết mình với ban nhạc AE Acoustic Band. Ban nhạc đã đem đến một sân khấu bùng nổ, ngập tràn sắc màu cùng với những giai điệu sôi động được các bạn học sinh vô cùng hưởng ứng. 

Ban nhạc AE Acoustic Band 

Nhưng có lẽ phần mà các bạn học sinh chờ đợi hơn cả là EDM với sự xuất hiện của DJ Nicky Yellow. Tất cả hòa chung một nhịp, cùng nhau hát vang, tạo nên một không khí vô cùng bùng cháy. Trong 10 năm trở lại đây, lần đầu tiên các CNT_ers có cơ hội được thưởng thức không gian âm nhạc hoành tráng ngay tại trường mình như vậy. 

Những khoảnh khắc đáng nhớ

Cuối cùng, khép lại chương trình là phần trao giải cho các tiết mục xuất sắc nhất. Giải Nhất thuộc về tiết mục “Nam quốc sơn hà” của chi đoàn 11A1; 3 giải Nhì thuộc về các tiết mục “Huyền thoại mẹ” (11 Tin), “Mục hạ vô nhân” (10 Nga và 11 Nga), Show thời trang (11 Địa); 5 giải Ba thuộc về “Bo xì bo” (WannaB), “Xẩm Quê Choa” (11 Địa), “Attention” (12 Anh), Show thời trang (11A1 và 10 Anh); cuối cùng là 6 giải khuyến khích.

Đại diện các tiết mục lên nhận giải 
Quán quân của CNT’s Got Talent - 11A1

Như vậy, ngày hội CNT’s Day đã chính thức khép lại với thật nhiều cảm xúc khó quên. Ngày hội đã mở ra cho các bạn học sinh những cơ hội trải nghiệm thú vị, những kỉ niệm đáng nhớ của tuổi học trò. Một lần nữa, xin được chúc mừng tập thể lớp 11A1, đồng thời xin được gửi lời cảm ơn tới nhà tài trợ kim cương của ngày hội - Công ty quảng cáo Dentsu One Redder cùng các nhà tài trợ đồng hành bao gồm: công ty CP kinh doanh nước sạch Hải Dương; Công ty Áo dài Hương Vip 3 - chi nhánh ở Hải Dương; Công ty TNHH - TM & DV Nguyên Hồng; Công ty TNHH ILP Integrated Learning Program Academy; Đại học FPT và Công ty TNHH Đào tạo Ngoại ngữ Ames đã góp phần tạo nên một ngày hội thành công tốt đẹp. Chúc cho các CNT_ers sẽ luôn cháy hết mình với những đam mê và đạt được thành công trong sự nghiệp học tập.

Tác giả: Hoàng Thị Hà Linh