Hòa chung không khí chào mừng ngày hội Chuyên Nguyễn Trãi, đêm chung khảo cuộc thi tìm kiếm “Chi đoàn tài năng” với hội diễn văn nghệ đã được tổ chức vào tối ngày 25/3 vừa qua tại nhà đa năng với sự tham gia đông đủ của các thầy cô, cán bộ nhân viên nhà trường, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các bạn học sinh trong trường. 10 tiết mục vô cùng đặc sắc và sáng tạo đã tạo nên một đêm đáng nhớ đối với tất cả mọi người, đặc biệt là các CNT-ers.

Buổi lễ diễn ra với sự góp mặt đông đủ của mọi người

Để đêm nhạc diễn ra thành công, không thể không nhắc đến sự hiện diện của bộ ba giám khảo công tâm và tài tình. Đó là cô Nguyễn Thị Phương Anh - Phó bí thư Đoàn trường, cô Lê Thị Ngân Hà - Chuyên viên Thành đoàn và cô Nghiêm Thị Vân - chủ nhiệm CLB Múa VÂNBIBI.

Ban giám khảo của cuộc thi
Bạn Cao Minh Hiển (11 Lý) và Nguyễn Thị Mỹ Duyên (11 Sử) - 2 MC của chương trình

Chương trình diễn ra với các tiết mục được đầu tư công phu. Đây đều là thành quả, công sức luyện tập vất vả của các bạn học sinh. Trong hai tiếng của buổi nhạc hội, các chi đoàn tham gia đã biểu diễn hết mình, tạo nên một không khí vô cùng năng động và nhiệt huyết.

Mở màn là tiết mục múa trống “Trồng hội khai hoa” đến từ chi đoàn 11A1
Chi đoàn 11 Sử với tiết mục “Tuổi trẻ của tôi”
Chi đoàn 10 Hoá với tiết mục “Hoa đất nước”
Màn trình diễn “Máu đỏ da vàng” của chi đoàn 10 Pháp kết hợp với chi đoàn 11 Pháp
Tiết mục “Tinh hoa đất Việt” của chi đoàn 11 Sinh
Tiết mục hát song ca “Trở lại trường xưa” với sự kết hợp của lớp 11 Hoá và 11 Tin
Chi đoàn 11 Nga với bài hát “Tôi yêu”
Tiết mục “Chào Hải Dương sức xuân đã về” đến từ chi đoàn 10A1
Tiết mục “Một vòng Việt Nam” với sự trình bày của chi đoàn 10 Lý và 11 Lý
Tiết mục hát đơn ca “Việt Nam những chuyến đi” đến từ chi đoàn 10 Sinh
CLB DIVA kết thúc chương trình với bài hát “Cứ chill thôi”

Các khán giả chăm chú theo dõi chương trình

Giây phút được mong chờ nhất đã đến, trong sự hồi hộp của cả hội trường, hai MC đã công bố chủ nhân của danh hiệu “Chi đoàn tài năng” năm nay. Kết quả chung cuộc: giải Ba thuộc về các tiết mục của 11A1, 10A1, 10 Lý & 11 Lý, 10 Hoá, 11 Hoá & 11 Tin, 10 Sinh; giải Nhì thuộc về 10 Pháp & 11 Pháp, 11 Nga, 11 Sử; cuối cùng, giải Nhất thuộc về chi đoàn 11 Sinh.

Đại diện nhà trường trao thưởng cho các tiết mục đạt giải trong buổi lễ

Chúng mình đã có cơ hội trò chuyện với lớp 11 Sinh - chi đoàn đạt giải “Chi đoàn tài năng” trong chương trình năm nay. Khi được hỏi về quá trình luyện tập và sự chuẩn bị cho phần trình diễn này, đại diện lớp chia sẻ: “Quá trình luyện tập của lớp gặp khá nhiều thử thách khi chúng mình phải tìm gấp một biên đạo khác vì biên đạo đầu tiên không thể tiếp tục đồng hành cùng lớp do một số lý do cá nhân. Thêm vào đó, lịch học của mọi người khá dày nên khó có thể sắp xếp được thời gian luyện tập chung. Tuy vậy, lớp mình đã cố gắng hết sức cho tiết mục và nhận được đánh giá tích cực từ ban giám khảo nên chúng mình rất vui khi nhận được giải thưởng này”.

Như vậy, hội diễn văn nghệ đã diễn ra vô cùng thành công, để lại những kỉ niệm khó quên với mỗi người tham gia nói chung và các bạn học sinh nói riêng. Chúc cho các bạn học sinh nhà trường luôn năng nổ với các hoạt động bổ ích, chúc cho sức trẻ CNT luôn cháy hết mình với lẽ sống thanh niên thời đại.

Nguồn: NMC

Tác giả: Phương Linh