"Năm mới thầy cô vui như Tết
Tân niên sách vở nở hoa xuân."

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của những ngày đầu xuân năm mới, chiều ngày 19/02/2024 (tức mùng 10 Tết Giáp Thìn), tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi đã tổ chức buổi lễ khai xuân đầu năm. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật, vui vẻ.

Các cô giáo với những tà áo dài rực rỡ cùng nhau chụp những bức ảnh kỷ niệm trong buổi khai xuân.

Các thầy cô cùng nhau thể hiện những tiết mục văn nghệ chào xuân, làm cho bầu không khí vô cùng rộn ràng, náo nức.

Các thầy cô cùng nhau thể hiện những tiết mục văn nghệ chào năm mới.

Tổ Văn phòng chuẩn bị chu đáo một bữa tiệc nhẹ gồm những món ăn đậm hương vị Tết và cả bối cảnh trang trí gợi không khí Tết xưa để các cô giáo tha hồ chụp những bức ảnh kỷ niệm với áo dài duyên dáng trong ngày đầu năm.

Tổ Văn phòng chuẩn bị chu đáo bữa tiệc nhẹ đầu năm
Nào ta cùng nâng ly chào năm mới.

Tại buổi khai xuân vô cùng ý nghĩa này, thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, đồng chí Hiệu trưởng - NGƯT - TS. Trịnh Ngọc Tùng trao lì xì và gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khoẻ và an khang tới tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Đ/c Hiệu trưởng trao lì xì cho các thầy cô tổ Toán
Đ/c Hiệu trưởng trao lì xì cho các thầy cô tổ Tin
Đ/c Hiệu trưởng trao lì xì cho các thầy cô tổ Lý
Đ/c Hiệu trưởng trao lì xì cho các thầy cô tổ Hoá
Đ/c Hiệu trưởng trao lì xì cho các thầy cô tổ Sinh- Công nghệ
Đ/c Hiệu trưởng trao lì xì cho các thầy cô tổ TD&QPAN
Đ/c Hiệu trưởng trao lì xì cho các thầy cô tổ Ngữ văn
Đ/c Hiệu trưởng trao lì xì cho các thầy cô tổ Sử- GDCD
Đ/c Hiệu trưởng trao lì xì cho các thầy cô tổ Địa
Đ/c Hiệu trưởng trao lì xì cho các thầy cô tổ Ngoại ngữ
Đ/c Hiệu trưởng trao lì xì cho các cán bộ, nhân viên tổ Văn phòng.
Đ/c Hiệu trưởng trao lì xì cho các thầy giáo có HS lọt vào vòng 2 kỳ thi chọn HSGQG đi thi quốc tế.
Đ/c CTCĐ Nguyễn Thị Ngà thay mặt các công đoàn viên nhà trường trao lì xì chúc mừng
đ/c Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng - NGƯT Trịnh Ngọc Tùng.

Một năm mới lại đến với nhiều niềm tin mới được gửi gắm, CNT hứa hẹn không chỉ là nơi giáo dục mà còn là nơi học sinh được phát triển toàn diện qua các hoạt động trải nghiệm; phấn đấu đoạt nhiều giải quốc gia, khu vực và quốc tế. Nhân dịp năm mới, xin kính chúc các thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường; Quý phụ huynh và các em học sinh một năm mới luôn vui vẻ, mạnh khoẻ và gặt hái nhiều thành công!

Tác giả: Lan Anh