Vượt qua vòng thi cấp thành phố với số điểm cao vượt trội ở bảng C, các em Phan Trung Dũng lớp 10 Tin, Phạm Văn Bình và Trần Đình Trường Luân lớp 11 Tin tự hào là đại diện của thành phố Hải Dương tham dự vòng thi cấp tỉnh. Tại đó, các em tiếp túc phát huy năng lực của mình và toả sáng với thành tích là một giải Nhất với số điểm tuyệt đối 100/100 thuộc về em Trường Luân, một giải Ba của em Bình và một giải Khuyến Khích của em Trung Dũng.

Em Trần Đình Trường Luân lớp 11 Tin lên nhận giải Nhất bảng C của Hội thi
Phạm Văn Bình lớp 11 Tin lên nhận giải Ba bảng C của Hội thi
​Em Phan Trung Dũng lớp 10 Tin lên nhận giải Khuyến Khích của hội thi

Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa thiết thực khuyến khích thanh thiếu nhi học tập, nghiên cứu làm chủ công nghệ thông tin; là dịp học sinh toàn thành phố giao lưu, thể hiện kiến thức tin học của bản thân; đồng thời đào tạo nguồn nhân lực trẻ về công nghệ thông tin.

Xin được chúc mừng thành tích của các em trong hội thi vừa qua.

Tác giả: Hương Thảo