Nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 - 19.5.2020) & Chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố Hải Dương lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Thầnh đoàn Hải Dương tổ chức Liên hoan tuyên truyền ca khúc Cách Mạng chủ đề "Hát về Bác Hồ" năm 2020. Trường THPT chuyên Nguyễn Trãi đã tham dự với video âm nhạc Liên khúc “Một dải non sống nhớ Người”. Đây là một sản phẩm nghệ thuật được dàn dựng công phu với sự góp mặt của những gương mặt rất tài năng thuộc câu lạc bộ âm nhạc DIVA.

anh Bac Ho
Tuổi trẻ THPT chuyên Nguyễn Trãi đời đời nhớ ơn Bác

Sản phẩm đã được đăng trên fanpage Thành Đoàn Hải Dương theo đường link được đính kèm sau đây. Mời các bạn tham gia bình chọn bằng cách thực hiện các bước sau:

➡ Bước 1: Nhấn Like hoặc Theo dõi fanpage Thành đoàn Hải Dương. Like hoặc thả tim video clip dự thi của đơn vị

➡ Bước 2: Share (Chia sẻ) video ở chế độ công khai trên trang facebook cá nhân.

➡ Bước 3: Có thể comment ủng hộ ca khúc hoặc tag thêm nhiều bạn bạn, người thân của mình để cùng ủng hộ cho ca khúc.

Link video của Liên khúc Một dải non sông nhớ Người:

Hình ảnh bài đăng trên fanpage Thành Đoàn Hải Dương

Hãy cùng nhau tham gia bình chọn cho sản phẩm dự thi của tuổi trẻ trường THPT chuyên Nguyễn Trãi nhé!

Tác giả: Hương Thảo
Biên tập: Thu Liên