Ngày 21.6.2020, Thành đoàn Hải Dương đã tổ chức Hội thi Tin học trẻ thành phố Hải Dương năm 2020 thu hút 87 thí sinh trên địa bàn thành phố. Trong đó, trường THPT chuyên Nguyễn Trãi có 3 thí sinh tham dự và đã xuất sắc đạt giải Nhất, Nhì và Ba của cuộc thi.

Hội thi Tin học trẻ thành phố Hải Dương là hoạt động thường niên có ý nghĩa thiết thực khuyến khích thanh thiếu nhi học tập, nghiên cứu làm chủ công nghệ thông tin; là dịp học sinh toàn thành phố giao lưu, thể hiện kiến thức tin học của bản thân. Đồng thời thông quan hoạt động này sẽ đào tạo nguồn nhân lực trẻ về công nghệ thông tin; phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi tham dự Hội thi Tin học trẻ cấp Tỉnh. Trường THPT chuyên Nguyễn Trãi có 3 đại diện tham dự hội thi này, đó là các em Phan Trung Dũng lớp 10 Tin, Phạm Văn Bình và Trần Đình Trường Luân lớp 11 Tin. Cả ba em đều đã xuất sắc đạt được ba giải cao nhất của cuộc thi và sẽ là đại diện của thành phố Hải Dương tham dự vòng thi cấp Tỉnh.

Em Phan Trung Dũng lớp 10 Tin – đạt giải Nhất
Phạm Văn Bình lớp 11 Tin – đạt giải Nhì
Em Trần Đình Trường Luân lớp 11 Tin đạt giải Ba

Xin được chúc mừng thành tích của các em và chúc cho các em tiếp tục toả sáng, giành được giải cao trong Hội thi Tin học trẻ cấp Tỉnh 2020 trong thời gian tới.

Tác giả: Phạm Vũ Hương Thảo