Em Phạm Văn Long Phước, học sinh lớp 12 Toán, trường THPT chuyên Nguyễn Trãi vinh dự được Tỉnh đoàn Hải Dương tuyên dương là Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2020 vào ngày 27/05/2020.

Phạm Văn Long Phước nhận danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2020

Nối tiếp chuỗi hoạt động kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 80 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Hải Dương, Tỉnh đoàn Hải Dương long trọng tổ chức Lễ tuyên dương Đảng viên trẻ tiêu biểu và Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2020. Đây là dịp vinh danh 80 Đảng viên và Thanh niên tiêu biểu có nhiều đóng góp và thành tích vượt trội trong nhiều lĩnh vực của cả tỉnh Hải Dương.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã tuyên dương 40 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cấp tỉnh năm 2020. Họ là những tấm gương sáng, tiêu biểu cho hình ảnh, giá trị hình mẫu thanh niên Hải Dương trong thời kỳ mới, đại diện cho các khối đối tượng học sinh, sinh viên, tri thức trẻ, công chức trẻ, cán bộ Đoàn, Hội, Đội, thanh niên khởi nghiệp, chiến sĩ trẻ dũng cảm quên mình vì chủ quyền lãnh thổ, vì an ninh Tổ Quốc, vì cuộc sống bình yên của nhân dân …Trong đó, trường THPT chuyên Nguyễn Trãi cũng vinh dự có em Phạm Văn Long Phước được tuyên dương.

Phạm Văn Long Phước (hàng đầu, thứ 4 từ phải sang) chụp hình cùng lãnh đạo Tỉnh Đoàn

Năm học 2018-2019 Phạm Văn Long Phước đạt giải Nhì quốc gia môn Toán năm học 2018-2019 và tiếp tục đạt giải nhì trong kì thi năm nay.
Năm học 2018-2019 Phạm Văn Long Phước đạt giải Nhất quốc gia môn Toán năm học 2018-2019
và tiếp tục đạt giải nhì trong kì thi năm nay.

Phạm Văn Long Phước chụp hình cùng cô Lưu Thu Liên – Bí thư Đoàn trường trong buổi Lễ

Được biết, Phạm Văn Long Phước đang chuẩn bị cho kì thi chọn đội tuyển Việt Nam tham gia kì thi Olympic Toán học quốc tế, chúc Long Phước bình tĩnh, tự tin và đạt thành tích cao.

Tác giả: Hương Thảo - Thu Liên