Sau 4 tháng triển khai Cuộc thi tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc “Tự hào Việt Nam” lần thứ III do TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động, học sinh trường THPT chuyên Nguyễn Trãi đã tích cực hưởng ứng tham gia và đã đạt kết quả cao.

Dựa trên thông báo số 302-TB/TWĐTN-TNTH của BCH Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh về cuộc thi tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc “Tự hào Việt Nam” lần thứ III, đã kết thúc vòng thi chung kết cấp tỉnh (phần thi kiến thức) và phần thi sản xuất video clip và thiết kế infographic. Tham gia vào vòng thi này, trường THPT chuyên Nguyễn Trãi có 7 em học sinh tranh tài với 20 thí sinh của cả tỉnh Hải Dương vào ngày 14/3/2020 vừa qua.

Đại diện Tỉnh Đoàn và Đoàn trường cùng các thí sinh tham gia dự thi vòng chung kết cấp tỉnh tại nhà trường, 3/2020

Và trong vòng thi chung kết cấp tỉnh, học sinh Chuyên Nguyễn Trãi đã xuất sắc đạt tất cả các giải thưởng với giải Nhất thuộc về em Phạm Uyển Nhi lớp 11 Sử, giải Nhì thuộc về em Đoàn Thanh Mai lớp 11 Địa và giải Ba của em Dương Thị Uyên lớp 11 Sử. Với thành tích này, em Phạm Uyển Nhi chính thức trở thành đại diện của tỉnh Hải Dương tham gia vòng chung kết xếp hạng toàn quốc của cuộc thi, diễn ra vào ngày 09/05/2020 tới đây.

Thông báo chính thức từ BCH Đoàn trường THPT chuyên Nguyễn Trãi về kết quả cuộc thi

Các thí sinh trường CNT tập trung làm bài thi chung kết cấp tỉnh ngày 14/03/2020

Xin chúc mừng các em học sinh đã đạt thành tích cao trong vòng thi cấp tỉnh cuộc thi tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc “Tự hào Việt Nam” lần III, chúc em Phạm Uyển Nhi sẽ bình tĩnh, tự tin và đạt kết quả cao trong vòng chung kết xếp hạng toàn quốc.

Tác giả: Hương Thảo - Thu Liên