Trong kì thi Chọn học sinh giỏi cấp Quốc Gia vừa qua, trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi đã vinh dự khi có 99 em học sinh đại diện cho tỉnh Hải Dương tham dự. Đặc biệt ở năm học này, trường xuất sắc đạt 81 giải cấp Quốc gia trong đó có 4 giải Nhất ở các môn Toán, Hoá, Nga và Địa. Với thành tích này, trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi dần khẳng định vị trí, tên tuổi của mình trong các kì thi trí tuệ, góp sức đưa tỉnh Hải Dương lên vị trí cao hơn, chỉ sau các tỉnh Hà Nội, Nghệ An, Hà Tĩnh, Hải Phòng, Vĩnh Phúc...

Chúc các bạn học sinh tiếp tục ôn luyện thật tốt để đạt kết quả cao trong kì thi chọn học sinh giỏi tham dự kì thi cấp Quốc tế sắp tới.

Dưới đây là danh sách chính thức đạt giải trong kì thi cấp Quốc gia của tất cả các môn

Nguồn: Ban biên tập website

Tác giả: Thu Hoài