Chương trình Chào tân học sinh 2023 với chủ đề “The message of dreams” - Thông điệp của những giấc mơ sẽ diễn ra với rất nhiều hoạt động hứa hẹn sẽ mang đến những điều tuyệt vời và đậm chất Chuyên Nguyễn Trãi tới các tân học sinh niên khóa 2023-2026. Một trong số những chương trình trong chuỗi sự kiện Chào tân học sinh, đó là Tour CNT – Giải mã ước mơ với các hoạt động: Follow Dreams, Golden Dreams và Dreamers' Journey.

Dreamer’s Journey sẽ là nơi các anh chị tiền bối sẽ chia sẻ về những kinh nghiệm, phương pháp trong học tập và các hoạt động ngoại khóa trong quá trình học tập tại trường. Trong hoạt động, các bạn học sinh 2008 sẽ có cơ hội được gặp mặt và lắng nghe chia sẻ từ các mentor Học tập và Ngoại khóa với bảng thành tích cực khủng.

Mentors học tập chính các anh chị cựu học sinh và các CNTers hiện đang học tập tại Chuyên Nguyễn Trãi có thành tích học tập xuất sắc. Cùng với những kinh nghiệm học tập quý báu, phương pháp cân bằng giữa việc học tập và tham gia các hoạt động ngoại khóa, mentors sẽ giúp các tân học sinh có khoảng thời gian thật tuyệt vời dưới mái nhà CNT.

Các anh chị mentor học tập đến từ 12 khối chuyên và không chuyên sẽ giải đáp những thắc mắc về các vấn đề học tập, đặc biệt là môn chuyên của các tân học sinh 2008. Hơn nữa, các anh chị sẽ chia sẻ về những kinh nghiệm, bí quyết và phương pháp học tập hiệu quả đã áp dụng trong thời gian học tập và sinh hoạt tại mái trường Chuyên Nguyễn Trãi.

Anh Đoàn Minh Việt - chuyên Toán 18-21 - Giải Nhất HSGQG môn Toán

Chị Tô Ngọc Hà - chuyên Toán 18-21 là thủ khoa đầu vào lớp 10 Toán

Anh Vũ Gia An - chuyên Tin 20-23 - Á khoa khối A00 của Trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi

Anh Nguyễn Tiến Dũng - chuyên Sinh 20-23 đạt huy chương Vàng Olympic Khoa học tự nhiên

Anh Nguyễn Quốc Huy - chuyên Sinh 20-23 lọt top 32 tham dự chọn đội tuyển Olympic Quốc tế môn Sinh học

Anh Mai Tuấn Anh - chuyên Văn 20-23 - tân sinh viên Đại học Ngoại thương

Chị Đinh Thị Quỳnh Hương - chuyên Văn 20-23 - top 8 Cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia cấp trường

Chị Trần Thu Hà - chuyên Sử 20-23 - tân sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân

Anh Đặng Quang Minh Hiếu - chuyên Sử 20-23 - tân sinh viên Đại học Luật Hà Nội

Chị Nguyễn Thị Thùy Dương - chuyên Địa 20-23 là thủ khoa khối C trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi

Anh Lý Mạnh Dũng - chuyên Anh 20-23 đạt 8.5 IELTS

Chị Trịnh Phú Quỳnh - chuyên Anh 20-23 lọt top 10 khối D kì thi THPTQG Trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi

Anh Bùi Thái Đan - chuyên Nga 20-23 là thủ khoa khối D02 của trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi

Chị Nguyễn Phương Anh - chuyên Nga 20-23 là tân sinh viên Học viện Nghệ thuật và Công nghiệp Nhà nước St. Petersburg - Stieglitz

Anh Nguyễn Trung Thành - chuyên Pháp 20-23 là tân sinh viên Học viện Ngoại giao

Chị Đặng Thị Hiền Lương - A1 20-23 lọt top 247 thí sinh ĐGTD có điểm thi trên 70

Chúc cho các bạn học sinh 2008 sẽ có trải nghiệm thật tuyệt vời tại chương trình Chào tân học sinh 2023 nói chung và hoạt động Dreamers’ Journey nói riêng vào ngày 05/09/2023 sắp tới nhé!