Trong không khí phấn khởi, náo nức của những ngày đầu xuân Nhâm Dần, chiều ngày 7/2/2022 (mồng 7 tháng Giêng âm lịch), trường THPT chuyên Nguyễn Trãi đã tổ chức chương trình giao lưu gặp mặt đầu xuân.

Đây là hoạt động thường niên của nhà trường khi bước vào ngày làm việc đầu tiên của năm mới. Cũng là dịp BGH nhà trường, CBGV gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất và sẵn sàng bước vào công việc một cách tự tin, chủ động, cùng nhau cố gắng hoàn thành tốt những mục tiêu, kế hoạch đề ra.

Toàn cảnh buổi giao lưu đầu xuân.
Toàn cảnh buổi giao lưu đầu xuân.

Phát biểu tại buổi gặp mặt đầu xuân, thầy giáo Trịnh Ngọc Tùng - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể CBGV cùng gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Đồng chí rất phấn khởi khi thấy toàn thể CBGV đã đón một cái tết đầm ấm và an toàn dù tình hình dịch bệnh Covid-19 còn phức tạp. Đồng thời đề nghị mỗi CBGV có tinh thần làm việc tích cực ngay từ ngày đầu năm mới nhằm đảm bảo hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã được cấp trên giao. Bên cạnh đó vẫn phải nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh, giữ gìn sức khoẻ, sẵn sàng tinh thần chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia sắp tới.

Thầy giáo Trịnh Ngọc Tùng - Bí thư Đảng bộ
Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt đầu xuân.

Sau khi phát biểu khai mạc, thầy Hiệu trưởng mời từng nhóm CBGV lên sân khấu để nhận quà lì xì chúc mừng năm mới của nhà trường.

Một số ảnh thầy Trịnh Ngọc Tùng thay mặt nhà trường trao lì xì mừng năm mới cho các cán bộ giáo viên:

Tại buổi gặp mặt, Công đoàn nhà trường đã tổ chức chương trình Hái lộc đầu xuân cho toàn thể CBGV tham dự. Ban tổ chức đã chuẩn bị những câu hỏi vui vẻ nhưng không kém phần hóc búa đã mang lại cho mỗi CBGV sự hào hứng và những tiếng cười thật vui cho toàn thể hội trường.

Thầy giáo Nghiêm Vinh Quang trả lời câu hỏi vui của BTC.

Xen kẽ giữa chương trình là các tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn do các ca sỹ - giáo viên của nhà trường nhiệt tình thể hiện.

 Thầy giáo Thế Sinh cùng cô giáo Thu Quyên biểu diễn văn nghệ và nhận lì xì của BTC

Kết thúc chương trình cả trường cùng "nối vòng tay lớn" hát bài "Mùa xuân trên thành phố Hồ Chí Minh" thật vui và ý nghĩa. Ánh mắt ai cũng hân hoan trong lời ca, tiếng nhạc, tiếng vỗ tay rộn ràng. Các CBGV đã cùng nhau chụp ảnh lưu niệm thể hiện sự đoàn kết, đồng lòng quyết tâm hoàn thành các mục tiêu trong năm mới.

Một vài hình ảnh trong buổi giao lưu đầu xuân:

 

Tác giả: Lan Anh