Chiều 30/01/2023, trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm, tại nhà đa năng, Công đoàn và nhà trường THPT chuyên Nguyễn Trãi đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023. Đây là dịp để nhà trường cùng nhìn lại những kết quả đã đạt được trong năm 2022 và kỳ vọng một năm mới 2023 với nhiều thắng lợi mới.

Toàn cảnh buổi gặp gỡ đầu xuân

Hoạt động Gặp mặt đầu xuân là dịp để các cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường được ôn lại các hoạt động của ngày Tết, ngày lễ truyền thống của dân tộc Việt Nam. Đồng thời cũng là thời điểm mở đầu một năm mới, mở đầu cho những hoạt động thuận lợi, may mắn, suôn sẻ trong cả một năm của nhà trường.

Thầy Trịnh Ngọc Tùng - Bí thư Đảng uỷ - HT nhà trường và cô Nguyễn Thị Ngà - CTCĐ 

Tham dự buổi gặp mặt có tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành các đoàn thể, và toàn thể viên chức, người lao động.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trịnh Ngọc Tùng- Bí thư đảng uỷ- Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể viên chức, người lao động và gia đình. Đặc biệt, thầy Hiệu trưởng còn chúc riêng 11 thầy cô phụ trách chính Đội tuyển HSG Quốc gia gặt hái nhiều thành công trong kỳ thi quan trọng sắp tới. 

Thầy Trịnh Ngọc Tùng - đại diện BGH  mừng tuổi đầu xuân cho các CBGVNV nhà trường:

Thầy Hiệu trưởng chúc riêng 11 thầy cô phụ trách chính Đội tuyển HSG Quốc gia gặt hái nhiều thành công trong kỳ thi quan trọng sắp tới.

Theo phong tục truyền thống của dân tộc, sau lời phát biểu chúc Tết, đại diện Ban giám hiệu đã mừng tuổi đầu xuân cho toàn thể cán bộ, giáo viên, người lao động của trường.

Công đoàn nhà trường cũng tổ chức bữa tiệc nhẹ nhàng với các loại bánh mứt kẹo và rượu vang đỏ để mong một năm mới thắng lợi rực rỡ. 

Tiệc nhẹ mừng năm mới:

Tiếp nối chương trình Gặp mặt đầu xuân là các tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn" tươi vui, sôi động. Từ thầy Hiệu trưởng đến các GV, NV đều nhiệt tình hưởng ứng. Sau mỗi tiết mục, Chủ tịch công đoàn lại tặng lì xì cho các ca sỹ tham gia chương trình. Kết thúc buổi gặp mặt là bài hát "Nối vòng tay lớn". 

 Một số tiết mục văn nghệ chào năm mới:

Buổi Gặp mặt đầu xuân là sự quan tâm của BGH và Công đoàn nhà trường dành cho các các thầy cô giáo cũng như nhân viên nhà trường. Hoạt động khai xuân của trường chuyên Nguyễn Trãi ngập tràn tiếng cười vui hạnh phúc.

Buổi khai xuân đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. Nhân dịp đầu năm mới, xin kính chúc tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên, các bậc cha mẹ HS và hơn 1200 HS trường chuyên Nguyễn Trãi thật nhiều sức khỏe, luôn đoàn kết, yêu thương, hoàn thành xuất sắc kế hoạch nhiệm vụ năm học đề ra. 

     

 

Tác giả: Lan Anh