Đã trở thành một thông lệ đẹp đẽ, cứ vào những ngày gần “chạm đích” của quý mới, các thành viên có ngày sinh nhật trong quý lại háo hức, chờ đợi những lời chúc mừng đến từ các đồng nghiệp.    

Thực hiện phương hướng nhiệm vụ công tác Công đoàn, Công đoàn Trường THPT chuyên Nguyễn Trãi đã tổ chức chương trình chúc mừng sinh nhật đoàn viên công đoàn quý III.

Chúc mừng các thầy cô có sinh nhật trong tháng 7

Chiều ngày 22/8/2022, tại phòng hội đồng, Ban chấp hành Công đoàn và nhà trường đã tổ chức chương trình chúc mừng sinh nhật cho tất cả công đoàn viên có ngày sinh trong các tháng 7,8,9.  Đây là một việc làm thiết thực thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các cán bộ, viên chức, góp phần thực hiện nếp sống văn minh và xây dựng đời sống văn hóa trong nhà trường. Đồng thời nâng cao chất lượng và đa dạng hóa các hoạt động của Công đoàn, góp phần đưa Nghị quyết Đại hội Công đoàn vào cuộc sống.

Chúc mừng các thầy cô có sinh nhật trong tháng 8

Thông qua hình thức tổ chức sinh nhật, cán bộ, đoàn viên có điều kiện tìm hiểu về cuộc sống, tâm tư nguyện vọng của đồng nghiệp, thể hiện sự sẻ chia, động viên khích lệ và sự quan tâm của Ban Chấp hành Công đoàn đối với nhân viên, đoàn viên trong đơn vị. Góp phần động viên tinh thần để cán bộ, đoàn viên  cùng đoàn kết, đóng góp công sức và trí tuệ của mình cho sự nghiệp chung của nhà trường.

Chúc mừng các thầy cô có sinh nhật trong tháng 9    

Trong ngày vui  này - ngày sinh nhật của các thầy cô, Ban Chấp hành Công đoàn, tập thể lãnh đạo cán bộ giáo viên nhà trường xin gửi đến quý thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các thầy cô sang tuổi mới thật nhiều sức khoẻ, nhiều niềm vui, luôn tràn đầy nhiệt huyết, để dìu dắt các thế hệ học trò và vững bước chèo lái con thuyền trồng người cập bến bờ thành công.

Một số hình ảnh của buổi tiệc sinh nhật quý III: 

 

Tác giả: Lan Anh