Mỗi chúng ta, ai cũng có ít nhất một ngày để trông đợi và cảm thấy có ý nghĩa trong năm. Đó là ngày sinh nhật – khoảnh khắc đón tuổi mới với nhiều mong ước, hi vọng về những điều tốt đẹp sẽ đến trong tương lai.

Đã thành thông lệ, cứ buổi họp hội đồng đầu mỗi quý là công đoàn- nhà trường chuyên Nguyễn Trãi lại tổ chức chúc mừng sinh nhật cho các CBGVNV có ngày sinh trong quý. 

Thầy giáo Trịnh Ngọc Tùng - BTĐU - HT nhà trường phát biểu trong buổi họp đầu quý I.

Chiều 9/1/2023, tại phòng họp HĐGD trường chuyên Nguyễn Trãi đã tổ chức chúc mừng các CBGVNV có ngày sinh trong quý I. 

Trong không khí ấm áp của những ngày đầu năm 2023 và chuẩn bị đón xuân Quý Mão sắp tới, xin kính chúc các Thầy cô và CBNV có sinh nhật trong quý 1 bước sang tuổi mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người! Chúc trường ta gặt hái nhiều thành tích cao trong mùa thi HSGQG sắp tới! 

Cô giáo Nguyễn Thị Lan Anh (tổ Ngữ văn) dẫn chương trình và đọc những vần thơ vui mà cô vừa viết tặng các thầy cô có ngày sinh trong Quý I. 

Mở đầu chương trình là một số tiết mục văn nghệ: 
Tốp ca nam nữ là những giọng hát vàng của các thầy cô trường chuyên Nguyễn Trãi: thầy Thế Sinh, cô Nguyễn Loan, cô Ánh Hồng và cô Thu Quyên với bài hát "Mùa xuân đầu tiên" đầy rộn ràng, náo nức. 

Tốp ca nam nữ với bài hát "Mùa xuân đầu tiên" 

Tiếp theo là cặp song ca quen thuộc: hai thầy cô đa tài: Thế Sinh - Thu Quyên với bài hát "Tình ca mùa xuân" thật say đắm lòng người.

Song ca Thế Sinh - Thu Quyên với bài hát "Tình ca mùa xuân" 

Những vần thơ vui, lời ca tiếng hát ấm áp, ngọt ngào cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đã được gửi đến các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên có ngày sinh trong Quý I và toàn thể hội đồng GD nhà trường. 

Phần tiếp theo của chương trình là BGH và CTCĐ lên trao quà tặng sinh nhật cho các CBGVNV nhà trường. Món quà tuy không lớn nhưng ấm áp tình đồng nghiệp gắn bó như những người thân trong một gia đình. 

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Thanh - Phó BTĐU - PHT trao quà tặng cho các thầy cô có ngày sinh trong tháng 1.
Thầy giáo Trịnh Ngọc Tùng - BTĐU - HT trao quà tặng cho các thầy cô có ngày sinh trong tháng 2.
Thầy giáo Trịnh Ngọc Tùng - BTĐU - HT trao quà tặng cho các thầy cô có ngày sinh trong tháng 3.

Cũng trong chiều 9/1/2023, CTCĐ nhà trường - cô giáo Nguyễn Thị Ngà cũng thay mặt CĐ và nhà trường trao thưởng cho 14 thầy cô có bộ hồ sơ xếp loại xuất sắc. 

CĐ trao thưởng cho các thầy cô có hồ sơ xếp loại xuất sắc. 

 

Tác giả: Lan Anh