Từ ngày 8/11/2021, theo chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo, tất cả học sinh Tiểu học, THCS, THPT, GDNN - GDTX nói chung và trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi nói riêng chuyển sang hình thức học trực tuyến. Giữa tình hình đại dịch đang diễn biến phức tạp, đây được đánh giá là phương án tổ chức tối ưu nhất.

Tiết sinh hoạt của lớp 12 Văn

Tuy không thể trở lại trường học một cách đúng nghĩa do phải tuân thủ những quy tắc phòng chống dịch, song không vì thế mà công việc học tập của các bạn học sinh và cả đội ngũ giáo viên bị gián đoạn. Vì vậy, tuần học vừa qua, không khí các lớp học vẫn vô cùng sôi nổi, hào hứng. Các giáo viên đã áp dụng những phương thức khác nhau để tiết học đạt hiệu quả cao nhất.

11 Địa đã có 1 tiết Tiếng Anh sôi nổi
Giờ học môn chuyên của lớp 11 Văn
Học sinh 11 A1 nghiêm túc chấp hành nội quy học online của nhà trường
Tập thể 10 Văn tích cực, chủ động trong giờ Toán
Một tiết học của lớp 11 Toán
Tiết học Toán đầy hào hứng của 10 Anh
100% học sinh 10A1 tuân thủ nội quy lớp học
Không khí một tiết học Toán của lớp 11 Sinh
Tập thể 11 Sử đầy chăm chú trong tiết Địa lý

Cuối cùng, chúng mình hi vọng các bạn đã có một tuần học thật vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Mong rằng đại dịch Covid-19 sẽ sớm qua đi để cô và trò trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi có thể sớm quay trở lại trường học, cùng nhau có những tiết học trực tiếp và những giây phút gần gũi gắn bó!

Nguồn: Các tập thể lớp khối 10-11-12

Tác giả: Quỳnh Hương