Kính gửi thầy cô, các quý vị đại biểu và các thế hệ học sinh!

 

Thay mặt Hội cựu học sinh, tôi xin trân trọng thông báo việc thay đổi thời gian đêm Gala “Nhớ mãi một thời” từ 19h00 ngày 15/11/2014 sang 16h00 ngày 15/11/2014.  Đêm Gala do Hội cựu học sinh kết hợp với nhà trường sẽ được tổ chức sớm hơn những thông báo trước nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại cho mọi người tham gia sau khi buổi lễ kết thúc. Đồng thời, việc hoàn thành đêm Gala sớm còn phục vụ cho việc dọn dẹp, chuẩn bị cho buổi lễ diễn ra ngay ngày hôm sau 16/11/2014, cũng tại nhà đa năng.

Đêm Gala sẽ có những nội dung chính sau:

Văn nghệ mở đầu.

1.      Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu.

2.      Đại diện Hội cựu học sinh phát biểu.

3.      Đại diện nhà trường phát biểu.

4.      Công diễn các ca khúc xuất sắc trong “Cuộc vận động sáng tác ca khúc về mái trường thân yêu” (đan xen các tiết mục với phần giao lưu)

5.      Chương trình giao lưu:

-         Đại diện các thế hệ thầy cô giáo đã và đang công tác tại trường.

-         Đại diện các cựu học sinh thành công trong các lĩnh vực: khoa học, kĩ thuật, kinh doanh, văn hóa, nghệ thuật…

6.      Vinh danh các tác giả là cựu học sinh đã sáng tác ca khúc trong “Cuộc vận động sáng tác ca khúc về mái trường thân yêu”.

7.      Bế mạc đêm Gala.

Posster quảng bá cho đêm Gala

 

Lời cuối,  Hội cựu học sinh rất mong muốn thầy cô, các quý vị đại biểu cùng các thế hệ học sinh tề tựu đông đủ trong đêm Gala hứa hẹn mang lại nhiều giá trị thiêng liêng này. Rất mong quý độc giả có thể chia sẻ thông tin này rộng khắp hệ thống cựu học sinh của trường PTNK Hải Hưng- THPT chuyên Nguyễn Trãi, Hải Dương. Xin trân trọng cảm ơn!

Phó Chủ Tịch hội Cựu học sinh

Nghiêm Vinh Quang