Sáng nay 8/9/2014, tại trường THPT chuyên Nguyễn Trãi- Hải Dương, Ban lãnh đạo Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín- Sacombank chi nhánh Hải Dương đã đến trao 5 suất học bổng "Ươm mầm cho những ước mơ" cho 5 học sinh vượt khó học giỏi, và phần thưởng cho một thủ khoa đại học năm học 2013 - 2014.


Ông Nguyễn Văn Khâm- GĐ Sacombank Hải Dương trao học bổng "Ươm mầm cho những ước mơ".

Trước sự chứng kiến của toàn thể học sinh và giáo viên nhà trường, giám đốc ngân hàng Sacombank đã đại diện cho ngân hàng lên trao học bổng cho 5 bạn học sinh khối 12: Ánh Ngọc (12 Sử), Ngô Quỳnh (12 Tin), Thục Oanh (12 Lý), Nguyễn Thị Minh Châu (12 Anh), Hoàng Thuỷ (12 Sinh) và một suất học bổng cho Thủ khoa đại học Lớp 12 Toán niên khoá 2011 – 2014.

Buổi lễ là sự vinh danh tinh thần vượt khó, hiếu học và cũng là sự động viên, hỗ trợ về mặt vật chất để những em học sinh nghèo có thêm điều kiện và động lực tiếp tục con đường rèn luyện bản thân.


 Thầy giáo Bùi Hữu Hải- Bí thư Đoàn trường thay mặt em Vũ Thành Trung nhận phần thưởng dành cho Thủ khoa khối A- Đại học Kinh tế Quốc dân.

Bên cạnh đó, ngân hàng Sacombank còn tặng cho trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi 20 chiếc ghế đá làm cơ sở vật chất, phục vụ cho toàn thể học sinh nhà trường.


Thầy giáo Mạc Đăng Nghị - Hiệu phó thay mặt nhà trường nhận phần quà 20 ghế đá mà Sacombank Hải Dương trao tặng.

Ông Nguyễn Văn Khâm, Giám đốc Sacombank Hải Dương cho biết: "Đây là hoạt động thường niên của Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín, góp phần động viên, khuyến khích, bồi dưỡng nhân tài cho tỉnh nhà. Hàng năm, Sacombank Hải Dương dành tặng 50 suất học bổng Ươm mầm cho những ước mơ cho 50 em học sinh từ lớp 11 lên lớp 12 có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt hạnh kiểm tốt, học lực từ khá trở lên ở các trường THPT trong toàn tỉnh (trị giá mỗi suất học bổng là 1.000.000 đồng). Sacombank còn trao phần thưởng cho Thủ khoa các trường Đại học lớn (mỗi suất 2.000.000 đồng). Từ năm 2012 đến nay, toàn hệ thống Sacombank đã nhận hàng ngàn lượt sinh viên chuyên ngành Tài chính- Ngân hàng của các trường đại học trên toàn quốc về thực tập và những sinh viên có kết quả thực tập xuất sắc sẽ là những ứng viên tiềm năng được Sacombank ưu tiên tuyển dụng".


Ông Nguyễn Văn Khâm- Giám đốc Sacombank Hải Dương phát biểu trong Lễ trao học bổng.

Cuối buổi lễ, thay mặt cho ban giám hiệu và toàn thể học sinh nhà trường, thầy Bùi Hữu Hải đã gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc đến ngân hàng Sacombank – đơn vị luôn sát cánh bên các bạn học sinh hiếu học trong suốt những năm học qua.

Tác giả: Giáo viên Nguyễn Lan Anh