Nhằm chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023), 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2023); đồng thời chúc mừng thành công của Đại hội Công đoàn tỉnh Hải Dương nhiệm kỳ 2023-2028;  được sự cho phép của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với tổ TD – QP&AN trường THPT chuyên Nguyễn Trãi đã tổ chức giải bóng chuyền hơi cho viên chức, người lao động năm học 2023 – 2024.

Quang cảnh trận đấu bóng chuyền hơi.

Vào lúc 15h30 ngày 16/10/2023, tại nhà đa năng trường THPT chuyên Nguyễn Trãi đã diễn ra trận thi đấu bóng chuyền hơi
 Tới tham dự trận đấu, có sự hiện diện của Ban Giám hiệu nhà trường, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn trường, các tổ trưởng chuyên môn, tổ trưởng công đoàn, các vận động viên và hơn 100 cổ động viên.
Toàn trường có 3 đội chơi, với tên gọi Đội Cá mập, đội Sư tử và đội Đại bàng.

Sự cổ vũ nhiệt tình của các CĐV làm nên không khí sôi động cho cuộc thi.

Sau hơn 2 giờ thi đấu với không khí vui vẻ, rộn ràng tiếng cười, tiếng reo hò cổ vũ, cả 3 đội đều xứng đáng nhận phần quà của BTC!

Các đội chơi nhận giải thưởng của BTC.

Cô giáo Phan Thị Huệ - chủ nhiệm CLB Bóng chuyền hơi của trường cho biết:
    "Từ khi thành lập CLB Bóng chuyền hơi, các chị em không những tích cực tham gia tập luyện mà còn hăng say chơi. Có hôm mưa to vẫn mặc áo mưa ra trường chơi. Hôm nào nghỉ là cảm thấy khó chịu chân tay. Bóng chuyền hơi không những thu hút được các thầy cô mà còn cả học sinh, sau mỗi buổi chiều, các em xuống nhà đa năng để được chơi bóng cùng các thầy cô. Có hôm đông quá  còn phải xếp hàng chờ đến lượt được chơi. Với tinh thần vui, khỏe để học tập và làm việc, CLB bóng chuyền hơi sẽ tiếp tục được duy trì và nâng cao kĩ năng chơi bóng, nâng cao thể lực của thầy và trò nhà trường."

Cô giáo Phan Thị Huệ- chủ nhiệm CLB Bóng chuyền hơi (bìa phải).

Hoạt động thi đấu bóng chuyền hơi của trường THPT chuyên Nguyễn Trãi đã tạo điều kiện cho các công đoàn viên có sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe và cũng là nơi giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Đồng thời, đây cũng là tiền đề để đẩy mạnh các phong trào dạy - học, hoạt động ngoại khoá, thể dục thể thao trong nhà trường. Bên cạnh đó, hoạt động này cũng thiết thực chào mừng thành công của Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Một số hình ảnh trong trận đấu chiều nay:

Tác giả: Lan Anh - Phó CT Công Đoàn nhà trường