Nhằm tạo điều kiện cho con em cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường được vui chơi dịp Tết thiếu nhi 1/6 sau mấy năm phải hoãn vì dịch bệnh Covid, chiều ngày 26/5/2023, Công đoàn trường THPT chuyên Nguyễn Trãi đã tổ chức chương trình “Ngày hội của bé - Vui tết thiếu nhi”

Toàn cảnh chương trình "Ngày hội của bé"

Tới dự chương trình có cô giáo Nguyễn Thị Hồng Thanh - Phó Hiệu trường nhà trường, cô Nguyễn Thị Ngà - chủ tịch công đoàn nhà trường, cô Nguyễn Thị Lan Anh- Phó chủ tịch CĐ, các đ/c trong BCH CĐ cùng các thầy cô giáo là cha mẹ của các cháu.

Một thành phần không thể thiếu trong ngày hội của bé là đông đảo con em cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác và làm việc tại trường. 

Những gương mặt trẻ thơ đáng yêu là con các CBGVNV nhà trường

Phát biểu tại chương trình, cô Nguyễn Thị Hồng Thanh - Phó bí thư đảng uỷ -  Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng tới các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và mong các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, nghe lời bố mẹ, thầy cô; luôn phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập, (đặc biệt là các bạn đang học THCS) để tương lai trở thành học sinh THPT chuyên Nguyễn Trãi.

Cô Hồng Thanh chúc mừng các cháu nhân Tết thiếu nhi. 

Có rất nhiều phần quà đã được trao cho các cháu có thành tích xuất sắc, đoạn giải trong các kỳ thi cấp Tỉnh và cấp Quốc gia các môn Toán, Văn, Địa, Hoá, tiếng Anh... Đó là những phần quà ý nghĩa, khích lệ tinh thần các cháu tiếp tục cố gắng vươn lên trong học tập và rèn luyện. 

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Thanh và Nguyễn Thị Ngà trao phần thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua

Tiếp đến là phần sinh hoạt, giao lưu, ca hát, đố vui có thưởng. Cả hội trường cùng hồi hộp nghe thầy Đỗ Văn Hách đọc các câu hỏi đố vui.
Chương trình thu hút được đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng tham gia. Các cháu đã có một một buổi chiều vui chơi đầy bổ ích và liên hoan bánh kẹo, hoa quả, nước ngọt rất vui vẻ. 

Các cháu hào hứng tham gia trò đố vui và nhận thưởng của BTC. 

Cuối buổi, tất cả hội trường cùng hoà trong giai điệu của bài hát "Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên, nhi đồng..."

Chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại cho tất cả mọi người tham gia một tâm trạng vui tươi, phấn khởi.

"Ngày hội của bé - Vui tết thiếu nhi" là một hoạt động thiết thực thường niên của Công Đoàn cơ sở trường THPT chuyên Nguyễn Trãi dành cho con em cán bộ, giáo viên và nhân viên trong toàn trường, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, BCH Công đoàn đến đời sống tinh thần của con CBGVNV, nhằm đem đến cho các cháu một Tết thiếu nhi ấm cúng, ý nghĩa, tạo sự kết nối, giúp các cháu gần gũi với nhau hơn. Đây cũng là dịp để động viên các cháu ngoan ngoãn, vâng lời cha mẹ, phấn đấu tích cực học tập tốt để tương lai trở thành học sinh của trường THPT chuyên Nguyễn Trãi. Đồng thời hoạt động này còn là nguồn cổ vũ và động viên các bậc phụ huynh yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh trong chương trình "Vui tết thiếu nhi":

 

Tác giả: Nguyễn Thị Lan Anh - Phó Chủ tịch Công đoàn nhà trường