Thực hiện kế hoạch  năm học 2022 – 2023 và nghị quyết ĐHCĐ khoá 2023-2028 của trường THPT chuyên Nguyễn Trãi, chiều ngày 12/6/2023, Công đoàn nhà trường đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ bóng chuyền hơi.

CLB ra đời nhằm thúc đẩy phong trào VN & TDTT của nhà trường, rèn luyện sức khỏe, giao lưu học hỏi, tạo sân chơi lành mạnh cho CB - GV - NV - HS và qua đó tìm kiếm những tài năng xuất sắc cho nhà trường tham dự các giải đấu do phường và TP tổ chức. Mặt khác, CLB góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần vui tươi sảng khoái cho CBGV và người lao động trong nhà trường, tạo tâm lý thoải mái phục vụ cho việc giảng dạy và học tập.  

Các thành viên trong CLB Bóng chuyền hơi. 

CLB được hình thành là nhờ sự đam mê và tinh thần tự nguyện của các thành viên trong nhà trường
Tại buổi ra mắt CLB, cô giáo Nguyễn Thị Ngà – Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ bóng chuyền hơi. Câu lạc bộ có 15 CBGVNV là nòng cốt. Ngoài ra mỗi thành viên có thể mời thêm HS, người nhà và bạn bè CBGVNV cùng tham gia.

Cô giáo Nguyễn Thị Ngà – Chủ tịch Công đoàn nhà trường.
Cô giáo Phan Thị Huệ - chủ nhiệm CLB Bóng chuyền hơi.

Câu lạc bộ hoạt động theo hình thức tự nguyện, tự chủ về kinh phí từ nguồn xã hội hóa; có quy chế, điều lệ hoạt động; duy trì hoạt động đúng chức năng, nhiệm vụ và mục đích của Câu lạc bộ đề ra.

Các thành viên CLB hăng say luyện tập. 

Ngay sau lễ ra mắt, Câu lạc bộ bóng chuyền hơi đã tổ chức buổi tập đầu tiên. Hai thầy giáo Tăng Thế Vinh - tổ trưởng tổ GDTC&QPAN, thầy Vương Thanh Tuyền là những người trực tiếp huấn luyện cho các thành viên trong CLB. 
Một số hình ảnh hoạt động của CLB Bóng chuyền hơi: 

 

Tác giả: Lan Anh - Phó CT Công Đoàn nhà trường