Vậy là một mùa 20/10 nữa lại trôi qua, chắc hẳn các CNT-ers đều đã có một ngày lễ ý nghĩa bên cạnh những người phụ nữ quan trọng của mình nhỉ? Vậy các tập thể lớp và câu lạc bộ ở Chuyên Nguyễn Trãi đã chuẩn bị như thế nào để chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam năm nay? Hãy cùng chúng mình tìm hiểu nhé!

I. Những hoạt động thú vị cùng món quà dễ thương dành tặng phái đẹp của các lớp

Nhắc đến 20/10 thì chắc chắn không thể không kể đến tấm lòng chân thành và sự quan tâm đặc biệt của các chàng trai gửi gắm qua những lời chúc và những món quà nhỏ xinh. Đó quả là một quá trình chuẩn bị công phu với mục đích mang lại niềm vui cho phái nữ nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam.

Lớp 10 Anh mừng 20/10 cùng cô giáo Phạm Phương Chi
Món quà độc đáo dành riêng cho các “mẹ hiền” lớp 10 Anh 
Tập thể lớp 10 Nga mừng ngày 20/10 với không khí vui tươi, phấn khởi
Vùng đất 10 Địa ngày 20/10
Lớp 11 Lý và những bông hồng xinh xắn ngày 20/10

II. Không khí nhộn nhịp ngập tràn trong mọi ngóc ngách của các CLB tại CNT

Những món quà, lời chúc nhỏ xinh cho phái nữ không chỉ được chuẩn bị bởi riêng các lớp; mà các câu lạc bộ trong trường cũng rất năng nổ trong sự kiện này để ngày 20/10 của các cô giáo và các bạn nữ thêm ấm áp trong thời tiết đang dần trở lạnh của tháng 10. 

1, Lễ chào cờ đặc biệt: Ngoại khóa kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2022

Sáng thứ hai ngày 17/10/2022, tại nhà đa năng Trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi, chương trình Ngoại khóa kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022) do Câu lạc bộ Sự Kiện tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng khó phai đối với những người mẹ thứ hai và các bạn nữ trong trường.

Chương trình trả lời câu hỏi về ngày 20/10 của câu lạc bộ Sự kiện - NEO

Bên cạnh chuyên mục hỏi và trả lời siêu thú vị của câu lạc bộ Sự kiện NEO, các tiết mục văn nghệ đến từ câu lạc bộ DIVA cũng không kém phần thu hút. 

Tiết mục song ca bài hát “Hai mươi hai” của hai thành viên câu lạc bộ DIVA
Tiết mục múa “Giấc mơ của mẹ”

2, CLB Truyền thông - NMC 

Vào ngày 20/10, điều không thể thiếu chắc chắn là những bài viết cảm động và ý nghĩa tới từ câu lạc bộ Truyền thông - NMC. Những bài viết như những lời chúc, lời tri ân chân thành nhất gửi đến những người mẹ, người bà, người cô đáng kính.

Những bài viết về 20/10 được đăng trên website nhà trường của ban Nội Dung - câu lạc bộ NMC
Những hình ảnh, bài viết về ngày 20/10 của ban 4T - câu lạc bộ NMC

3, CLB Sách - Bookipedia

Hoa giấy được câu lạc bộ Bookipedia tự tay làm để chúc mừng ngày 20/10

Những bó hoa xinh xinh này đều do chính tay các thành viên nhà Book cắt dán tỉ mỉ. Đi kèm với mỗi bó hoa của câu lạc bộ còn có thêm một túi quà nhỏ dành tặng phái nữ nhân ngày 20/10.

4, CLB Sự kiện - NEO 

Để ngày 20/10 thêm phần ý nghĩa, Câu lạc bộ Sự kiện cũng đem đến set quà siêu đặc biệt "CHERISH". Mong rằng những tấm thiệp, “bó” hoa nhỏ xinh, kèm với đó là chút quan tâm tinh tế từ gói trà thảo mộc và một chiếc thẻ bo góc in ảnh theo yêu cầu sẽ là một món quà ấm áp đối với phái đẹp trong ngày Phụ nữ Việt Nam.

Set quà 20/10 siêu xinh đến từ câu lạc bộ Sự Kiện - NEO

5, Những lời chúc ngọt ngào mà chân thành đến từ các câu lạc bộ

Ngoài những món quà nhỏ xinh, các CLB cũng gửi lời chúc chân thành đến những người mẹ, người bà, người cô và các bạn nữ nhân ngày 20/10.

Lời chúc ý nghĩa đến từ câu lạc bộ NTS
Bài đăng chúc mừng ngày 20/10 của câu lạc bộ Tiếng Anh EC

Như vậy, với tấm lòng chân thành và sự chuẩn bị chu đáo, nhiệt tình của những thành viên dưới mái nhà chung Chuyên Nguyễn Trãi, Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 đã diễn ra thành công rực rỡ với những kỉ niệm khó phai. Cuối cùng, xin chúc mọi phụ nữ Việt Nam mãi xinh đẹp và may mắn, không chỉ riêng ngày 20/10 mà cả 365 ngày đều hạnh phúc!

Nguồn: NMC, các CLB, các Chi đoàn

Tác giả: Đoàn Yến Nhi, Đỗ Thúy Loan