"Mỗi ngày đến trường là một ngày vui." Đó không chỉ là niềm vui được gặp gỡ, vui đùa cùng bè bạn hay được học tập bao điều mới mẻ từ thầy cô mà còn là những lần gặp gỡ các bác bảo vệ thoạt nhìn tuy có vẻ nghiêm khắc nhưng thực ra lại vô cùng dễ mến.

Vì vậy, hãy cùng chúng mình lắng nghe những lời tâm sự, chia sẻ, nhắn nhủ của các bác, của các thầy các cô và còn của cả các bạn học sinh dành tặng những con người thầm lặng này nhé!

Bác Thành - bảo vệ lão làng cùng 18 năm kinh nghiệm gắn bó với trường có chia sẻ
hài hước khi được hỏi về các bạn học sinh
Thầy Hách - giáo viên Vật lý tự hào chia sẻ về một kỉ niệm với các bác bảo vệ
Điều bạn Minh Đức - 12 Toán mong muốn gửi đến các bác bảo vệ
Được hỏi về kỉ niệm đáng nhớ với bác bảo vệ, bạn Khánh Ly - 12 Văn dí dỏm cho biết
Ấn tượng dễ thương của bạn Vân Oanh - 11 Nga về bác bảo vệ
Bạn Diệu Hiền - 11A1 nhớ về kỉ niệm không thể quên với bác bảo vệ trường

Tuy ngắn gọn nhưng những lời nhắn nhủ ấy đều thể hiện sự yêu quý, biết ơn và kính trọng của các thầy cô giáo cũng như các bạn học sinh dành cho những người "gác cổng" của Chuyên Nguyễn Trãi. Lời cuối cùng, chúng mình xin gửi tới các bác bảo vệ lời cảm ơn chân thành nhất vì những đóng góp thầm lặng mà không thể thay thế ấy!

Nguồn: NMC

Tác giả: Kim Ngân