Vào ngày 13/12/2021, trận Chung kết cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia CNT đã diễn ra thành công với sự góp mặt của 4 thí sinh đến từ 3 chi đoàn 11 Toán, 11 Hóa và 11 Anh. Đây đều là những gương mặt sáng giá đã xuất sắc vượt qua các vòng thi để cùng đặt chân tới trận đấu cuối cùng.

Trước trận chung kết quyết định này, hẳn các nhà leo núi của Chuyên Nguyễn Trãi đều đã chuẩn bị cho mình một hành trang tri thức đầy đủ cũng như tâm thế bình tĩnh, tự tin nhất. Vì vậy, hãy cùng chúng mình lắng nghe những chia sẻ cùng tâm trạng trước cuộc thi đến từ chính các thí sinh cũng như các hướng dẫn viên và hỗ trợ kỹ thuật của cuộc thi nhé!

Bạn Xuân Sơn - 11 Toán có chia sẻ thú vị về điều tiếc nuối trong quá trình thi đấu
Bạn Khánh Toàn - 11 Anh chia sẻ khi được hỏi về 3 đối thủ của mình
Bạn Bình Minh - 11 Toán hài hước chia sẻ về sự chuẩn bị cho trận chung kết cuối cùng
Bạn Văn Việt - 11 Hóa có câu trả lời cực ngầu khi được phỏng vấn
(Ảnh chụp từ trận chung kết 1)
Bạn Minh Tuấn - 10 Anh chia sẻ về những trải nghiệm "hú hồn" khi làm trong
ban kĩ thuật của cuộc thi
Bạn Quỳnh Chi - Hướng dẫn của cuộc thi - có đôi lời nhắn nhủ tới các thí sinh

Kết thúc cuộc thi, với tổng số điểm 285, bạn Đào Bình Minh - chi đoàn 11 Toán đã chính thức trở thành chủ nhân của chiếc vòng nguyệt quế danh giá. Bên cạnh đó, các nhà leo núi còn lại cũng đã hoàn thành xuất sắc phần thi cuối đặc biệt khó nhằn này với phong thái vô cùng tự tin và thoải mái.

Lời cuối cùng, chúng mình xin chúc mừng 4 thí sinh đã hoàn thành vòng Chung kết lượt về, chúc mừng ban tổ chức cuộc thi đã thành công mỹ mãn tạo ra một sân chơi trí tuệ đầy bổ ích và xin chúc Bình Minh sẽ sớm xuất hiện trên chương trình Đường lên đỉnh Olympia được tổ chức bởi đài truyền hình Việt Nam.

Nguồn: NMC

Tác giả: Dương Khánh Linh