Trong 2 ngày 15-16/6/2021, tại điểm thi trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi đã chính thức diễn ra kỳ thi tuyển sinh vào THPT năm học 2021 - 2022. Dưới cái nắng oi bức của mùa hè lên đến 39 - 40 độ, các bạn học sinh và các bậc phụ huynh đều mang ít nhiều tâm trạng lo lắng, hồi hộp.

Đề thi đại trà năm nay được đánh giá là vừa sức, còn đề thi môn chuyên lại có độ phân hoá cao nhưng các bạn học sinh vẫn thể hiện được tinh thần quyết tâm quyết chiến và hoàn thành tốt bài thi của mình.

Mặc dù trong thời gian diễn ra 2 ngày thi thời tiết nắng nóng kết hợp với tình hình dịch Covid 19 vẫn còn diễn biến phức tạp, tính chất ở điểm thi chuyên căng thẳng, nhiều áp lực, nhưng các sĩ tự luôn nhận được sự đồng hành, quan tâm của các bậc phụ huynh:

Phụ huynh em Nguyễn Hoàng Chí Kiên và Nguyễn Hoàng Đức Anh

Anh trai em Nguyễn Xuân Thảo - học sinh trường THCS Ngô Gia Tự (thi môn chuyên Văn)

Vậy cảm xúc của các sĩ tử sau khi hoàn thành bài thi như thế nào, hãy cùng chúng mình tìm hiểu nhé!

Bạn Lê Nhật Quang, học sinh trường THCS Võ Thị Sáu dự thi môn chuyên Sử
Nhóm bạn Nguyễn Thu Nhàn, Vũ Ngọc Yến và Nguyễn Ngọc Chi Mai,
học sinh trường THCS Lê Quý Đôn dự thi môn chuyên Văn
Bạn Trần Nam Khánh, học sinh trường THCS Ngô Gia Tự dự thi môn chuyên Địa
Chia sẻ đầy thú vị của bạn Trần Anh Quân, học sinh trường THCS Ngọc Châu
dự thi môn chuyên Anh.
Bạn Phạm Ánh Chúc, học sinh thi chuyên Anh đến từ trường THCS Nguyễn Trãi
Nhóm bạn đến từ trường THCS Phan Bội Châu

Chia sẻ dễ thương từ bạn Trương Tất Dũng, học sinh trường THCS Lê Quý Đôn
dự thi môn  chuyên Anh.

Bạn Hoàng Minh Mạnh từ trường THCS Trần Phú dự thi môn chuyên Sử

Chắc hẳn các thí sinh đều đã rất tự tin và cố gắng thể hiện hết mình qua mỗi giờ, mỗi phút trong phòng thi. Qua đây, CLB NMC chúc mừng các bạn đã hoàn thành rất tốt phần dự thi, mong rằng tất cả sẽ nhận được thành quả xứng đáng với những nỗ lực trên hành trình vừa qua.

Nguồn: NMC

Tác giả: Quỳnh Hương