Tiếp nối mô hình Vinschool tạo nên sự thống nhất xuyên suốt trong hệ thống đào tạo từ bậc mầm non đến đại học theo tiêu chuẩn quốc tế, Trường Đại học VinUni, sau 2 năm hoạt động, đã đón nhận gần 500 sinh viên đến từ 11 quốc gia khác nhau và đang dần trở thành lựa chọn hàng đầu của rất nhiều em học sinh. Hợp tác với đại học Cornell và Đại học Pennsylvania – những trường tư thục hàng đầu trên thế giới và nằm trong top 20 trường Ivy League, trường Đại học VinUni cam kết chất lượng đào tạo giảng dạy sẽ đảm bảo theo các tiêu chuẩn quốc tế cùng phương châm định hướng và giáo dục học sinh, giúp các em có được khả năng thấu cảm, chuyên môn vượt trôi, tính sáng tạo, tư tưởng khởi nghiệp và tinh thần lãnh đạo.

Hằng năm, kỳ tuyển sinh sớm của VinUni được kéo dài đến ngày 22/12/2021, mang đến cơ hội cho những học sinh xuất sắc gia nhập cộng đồng các tài năng trong nước cũng như quốc tế đang quy tụ tại VinUni. Ứng tuyển vào Kỳ tuyển sinh sớm của VinUni, ứng viên có thể tăng cơ hội được nhập học, giành được những suất học bổng và Hỗ trợ tài chính hào phòng và cơ hội có được mentor là chính sinh viên của VinUni. Đặc biệt, các ứng viên được nằm trong diện Fast Track (đoạt giải trong các cuộc thi quốc gia, quốc tế, các kỳ thi uy tín hoặc có kết quả SAT từ 1500 trở lên, ACT từ 33 trở lên) sẽ được mời thẳng vào vòng phỏng vấn.

Hội thảo trực tuyến của Trường đại học VinUni

Nhằm hỗ các em học sinh và các bậc phụ huynh tìm hiểu thêm về nhà trường, về chương trình học, về những cơ hội học tập tại trường; đồng thời giúp các em xây dựng một chiến lược phù hợp và một bộ hồ sơ hiệu quả để tối ưu hóa cơ hội được nhận vào trường Đại học mơ ước, Trường Đại học VinUni sẽ tổ chức các buổi hội thảo dành cho học sinh quan tâm với thông tin chi tiết như dưới.

Buổi 1. Chiến lược chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển vào các trường Đại học tinh hoa

- Thời gian: 20:00 – 21:00 thứ 3 ngày 14/12/2021.

- Diễn giả: Anh Lê Đình Hiếu – Gương mặt trẻ xuất sắc trong danh sách “30 under 30” của Tạp chí Forbes Việt Nam và chị Nguyễn Hoài Anh – Giám đốc tuyển sinh của VinUni

- Ngôn ngữ: Tiếng Việt

- Hình thức: trực tuyến qua Zoom

Buổi 2. Tư vấn trực tuyến vào tối thứ 4 hàng tuần với VinUni

- Thời gian: 20:00 – 21:30 thứ 4 ngày 15/12/2021

- Diễn giả: Anh Phạm Ngọc Nam – Phó Viện trưởng Viện Kỹ thuật và Khoa học máy tính của VinUni và chị Nguyễn Hoài Anh – Giám đốc tuyển sinh của VinUni, cùng sự tham giạ của các bạn sinh viên đang học tập tại VinUni.

- Ngôn ngữ: Tiếng Việt

- Hình thức: trực tuyến qua Zoom

Tác giả: Hồng Nhung