Để hưởng ứng 90 ngày thi đua cao điểm chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021), Đoàn trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi tổ chức 3 hoạt động trực tuyến cho học sinh, trong đó có cuộc thi làm MV chủ đề “Khát vọng tuổi trẻ” đang được các tập thể lớp hưởng ứng nhiệt tình.

Cuộc thi được tổ chức dành cho khối 10 và khối 11, không bắt buộc với khối 12, mỗi chi đoàn tham gia 01 MV. Các chi đoàn có thể lựa chọn thể loại: hát đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca và được sử dụng đa dạng các hình thức minh họa. Về nội dung, các chi đoàn thực hiện MV trình bày các ca khúc chủ đề ca ngợi Đảng CSVN, Đoàn TNCS HCM, ca ngợi tuổi trẻ, tinh thần xung kích, sáng tạo, tự nguyện của thanh niên qua các thế hệ trong 90 năm qua.

Cơ cấu giải thưởng gồm: 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 05 giải Khuyến khích, 01 giải Bình chọn cùng giấy chứng nhận và phần thưởng cho các cá nhân/chi đoàn. Kết quả chung cuộc là tổng điểm của Hội đồng Ban Giám khảo và điểm bình chọn qua website. Ban Tổ chức chọn các MV có tổng điểm theo thứ tự từ cao xuống thấp để trao giải; trong trường hợp các MV bằng điểm nhau thì MV nào có điểm Hội đồng Ban Giám khảo cao hơn sẽ giành chiến thắng.

Hiện nay, Ban Tổ Chức đã nhận được 1 số lượng lớn bài dự thi từ các chi đoàn. Kết thúc thời gian nộp bài vào ngày 22/3/2021, Ban Tổ Chức tuyên bố bắt đầu mở cổng bình chọn cho cuộc thi từ ngày 24 - 28/3/2021.

Để xem và bình chọn cho video các bạn vui lòng ấn vào link sau:

https://chuyennguyentrai.edu.vn/thu-vien-video

Cách thức thực hiện tương tác:

- Truy cập địa chỉ website: http://www.chuyennguyentrai.edu.vn

- Truy cập vào mục "Kho dữ liệu" - “Thư viện video”

- Truy cập vào bài đăng về MV dự thi mà bạn yêu thích

- Tương tác bằng cách nhấn like, share hoặc bình luận trực tiếp từ website

Cách thức tính điểm tương tác cho mỗi bài dự thi như sau:

+  1 tương tác cảm xúc (like trực tiếp từ website hoặc reactions qua link chia sẻ trên facebook từ website trường) = 1 điểm

+ 1 bình luận trực tiếp trên website = 2 điểm

Lưu ý: Mỗi tài khoản được tính điểm tương tác 1 lần ở chế độ CÔNG KHAI

Hướng dẫn thực hiện tương tác

Hãy truy cập vào website chuyennguyentrai.edu.vn để hiểu rõ hơn về cuộc thi thú vị này nhé!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ cô giáo Nguyễn Phương Anh, SĐT 0904 282 145.

Nguồn: NMC

Tác giả: Mo