Sáng ngày 7/10/2024, tại trường THPT chuyên Nguyễn Trãi đã diễn ra buổi lễ tổng kết thi đua tuần thứ 5, cùng với đó là diễn đàn: “Quan điểm sống và chia sẻ cách làm chủ các mối quan hệ của thanh niên ngày nay” do chi đoàn 12 Toán đảm nhận.

Chương trình ngoại khóa đầu tuần

Mở đầu buổi lễ, cô Nguyễn Thị Phương Anh - Phó Bí thư Đoàn trường và đại diện BCH Đoàn trường lên phát biểu và tổng kết thi đua tuần học thứ 5.

Cô giáo Nguyễn Thị Phương Anh - Phó Bí thư Đoàn trường
Bạn Nguyễn Phương Anh (12 Toán) - Ủy viên BCH Đoàn trường

Sau đó, cô giáo Nguyễn Thị Hồng Thanh - Phó hiệu trưởng nhà trường đã có đôi lời phát biểu cũng như căn dặn về nề nếp, học tập trong tuần học sắp tới.

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Thanh - Phó Hiệu trưởng nhà trường

Tiếp sau phần chào cờ, chương trình ngoại khóa đầu tuần do chi đoàn 12 Toán đã chính thức bắt đầu. Tới với diễn đàn lần này, các bạn học sinh khối Toán đã mang tới một vở kịch với đầy tính nhân văn và sâu sắc, nhắn nhủ một thông điệp về một quan điểm sống lành mạnh, phải luôn biết lựa chọn các mối quan hệ xung quanh để bản thân ngày một tốt lên.

Hai MC tại diễn đàn hôm nay

Vở kịch ý nghĩa tới từ chi đoàn 12 Toán

Ngoài ra, một số các câu hỏi nhỏ đã được đặt ra để giúp các bạn học sinh hiểu rõ hơn về quan điểm sống cũng như các cách thiết lập những mối quan hệ lành mạnh xung quanh.

Phần giao lưu cùng các bạn học sinh

Như vậy, buổi sinh hoạt dưới cờ và chương trình ngoại khóa đầu tuần về diễn đàn: “Quan điểm sống và chia sẻ cách làm chủ các mối quan hệ của thanh niên ngày nay” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc cho thầy cô cũng như các bạn học sinh sẽ có tuần mới làm việc và học tập thật năng suất!

Nguồn: NMC

Tác giả: Tâm Liên