Thực hiện kế hoạch hoạt động của Đoàn trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi, vào lúc 14h30 ngày 7/10/2024, tại phòng họp tầng 4 nhà A, Chi đoàn Giáo viên trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2024-2025. Đại hội có sự tham dự của đồng chí Bùi Hữu Hải - Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lưu Thu Liên - Bí thư Đoàn trường, cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn trường và toàn thể các đoàn viên Chi đoàn giáo viên.

Tập thể giáo viên tham gia Đại hội Chi đoàn giáo viên

Tại Đại hội, đồng chí Đoàn Nguyệt Anh đã có bài tham luận quan trọng về vai trò của giáo viên trẻ trong công tác chủ nhiệm lớp, nêu bật tinh thần trách nhiệm và khả năng thích ứng linh hoạt của giáo viên trẻ trong việc chăm lo và giáo dục học sinh. Đồng chí Nguyễn Hồng Anh, qua tham luận về công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn quý báu, khẳng định sự nỗ lực của giáo viên trẻ trong việc góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Đại hội đã tổng kết nhiệm kì trước, đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kì tới và trao thưởng cho các đồng chí có thành tích xuất sắc trong nhiệm kì 2023-2024.

Không khí sôi nổi của Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Bùi Hữu Hải - Phó Hiệu trưởng nhà trường, đã biểu dương những đóng góp tích cực của Chi đoàn giáo viên trong các hoạt động của nhà trường, đồng thời khuyến khích Chi đoàn tiếp tục phát huy vai trò tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy và quản lý. Đồng chí Lưu Thu Liên - Bí thư Đoàn trường, cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của tinh thần đoàn kết và sáng tạo của các đoàn viên, đồng thời bày tỏ kỳ vọng về sự phát triển mạnh mẽ của Chi đoàn trong nhiệm kỳ tới.

Đồng chí Bùi Hữu Hải - Phó Hiệu trưởng nhà trường có đôi lời phát biểu
Đồng chí Lưu Thu Liên - Bí thư Đoàn trường phát biểu tại Đại hội

Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban Chấp hành Chi đoàn Giáo viên nhiệm kỳ 2024-2025. Kết quả, đồng chí Trần Hồng Hạnh được bầu làm Bí thư, đồng chí Dương Thị Thùy Dung giữ chức Phó Bí thư, và đồng chí Vũ Thanh Mai đảm nhận vị trí Ủy viên.

Ban Chấp hành Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2024-2025 lên nhận hoa chúc mừng của nhà trường

Cũng tại Đại hội đã tổ chức trưởng thành Đoàn cho 2 đồng chí Phạm Phương Liên và Bùi Thị Phương.

Đồng chí Bùi Thị Phương (trái) và đồng chí Phạm Phương Liên (phải)

Một số hình ảnh trong Đại hội Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2024-2025:

Một số hình ảnh trong Đại hội Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2024-2025

Với đội ngũ Ban Chấp hành mới đầy nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm, Chi đoàn Giáo viên Trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển, góp phần vào sự nghiệp giáo dục và xây dựng môi trường học tập toàn diện, tiến bộ trong nhiệm kỳ 2024-2025.

Nguồn: Lương Hải Anh

Tác giả: Lương Hải Anh