Căn cứ vào quy định Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, căn cứ vào Quyết định số 295-QĐ/TU của Thành Ủy Hải Dương về việc kết nạp Đảng viên; được sự quan tâm của các cấp bộ Đảng, trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện của các Quần chúng, Đảng bộ trường THPT chuyên Nguyễn Trãi long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho các quần chúng Nguyễn Thị Hoàng yến, Nguyễn Thị Bích Liên, Hoàng Thị Mai vào ngày 19/12/2022 tại phòng hội đồng nhà A.

Chào cờ trong buổi lễ
Đồng chí Bùi Hữu Hải điều hành buổi lễ

Lễ kết nạp đã diễn ra trang nghiêm với các nội dung: người vào Đảng lần lượt đọc đơn xin gia nhập Đảng, người giới thiệu báo cáo về đặc điểm lý lịch Người xin vào Đảng, công bố quyết định kết nạp, đồng chí Trịnh Ngọc Tùng – Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường trao quyết định và tặng hoa cho các đồng chí Đảng viên mới. Sau khi tuyên thệ, các đồng chí Đảng viên mới cho biết rất xúc động trước giây phúc thiêng liêng được kết nạp Đảng.

Quần chúng Nguyễn Thị Hoàng Yến đọc đơn xin vào Đảng
Công bố quyết định kết nạp
Đồng chí Trịnh Ngọc Tùng – Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường trao quyết định và tặng hoa cho đồng chí Đảng viên mới - Nguyễn Thị Hoàng Yến
Quần chúng Nguyễn Thị Bích Liên đọc đơn xin vào Đảng
Công bố quyết định kết nạp
Đồng chí Trịnh Ngọc Tùng trao quyết định và tặng hoa cho đồng chí Đảng viên mới - Nguyễn Thị Bích Liên
Quần chúng Hoàng Thị Mai đọc đơn xin vào Đảng
Đồng chí Trịnh Ngọc Tùng trao quyết định và tặng hoa cho đồng chí Hoàng Th

Trong buổi lễ, đồng chí Trịnh Ngọc Tùng đã phát biểu ý kiến và giao nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công Đảng viên chính thức giúp đỡ Đảng viên dự bị. Đồng chí nhấn mạnh việc các đồng chí Đảng viên cần phải “vừa hồng, vừa chuyên” làm tấm gương trong công việc, đạo đức cho quần chúng noi theo ./.

Đồng chí Trịnh Ngọc Tùng – Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường  phát biểu ý kiến và giao nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên

 

Tác giả: Lưu Thu Liên