Chiều 2/11/2020, tại phòng họp HĐGD nhà A đã diễn ra buổi chúc mừng sinh nhật 14 đồng chí là cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.
Đồng chí Nguyễn Thị Ngà - Chủ tịch công đoàn đã đọc lời chúc mừng.

Đồng chí Nguyễn Thị Ngà - Chủ tịch công đoàn đã thay mặt tập thể cán bộ giáo viên nhà trường lên đọc lời chúc mừng.

Đồng chí Trịnh Ngọc Tùng - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã lên tặng hoa các thầy cô có sinh nhật trong tháng 11.

Cũng trong buổi chiều nay, Công đoàn trường đã trao phần thưởng cho 2 đội nữ giáo viên đã tham gia hoạt động thi kéo co nhân dịp chào mừng 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và một phần thưởng cho cổ động viên nhiệt tình nhất

Đội Xã hội đạt giải Nhì cuộc thi kéo co
Đội Tự nhiên đạt giải Nhất cuộc thi kéo co
Cô Nguyễn Thị Hồng Thanh đạt giải cổ động viên nhiệt tình nhất.

Cuối buổi, đồng chí Chủ tịch công đoàn đã trao tặng Giấy khen của Công đoàn ngành và phần thưởng của công đoàn trường cho 2 cô giáo đạt thành tích “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” giai đoạn 2016 - 2020: cô Nguyễn Thị Ánh Hồng, cô Nguyễn Thị Nga và cô Vũ Thị Thanh Thuỷ được Giấy khen của Công đoàn ngành về công tác Công đoàn năm học 2019 - 2020.

Cô Nguyễn Thị Ánh Hồng nhận Giấy khen của Công đoàn ngành và phần thưởng của công đoàn trường
Cô Nguyễn Thị Nga nhận Giấy khen của Công đoàn ngành và phần thưởng của công đoàn trường
Cô Vũ Thị Thanh Thuỷ  nhận Giấy khen của Công đoàn ngành và phần thưởng của công đoàn trường
Các cô giáo được nhận Giấy khen của Công đoàn ngành

Kính chúc các thầy cô thật nhiều sức khoẻ, luôn hạnh phúc trong công việc và cuộc sống.

Tác giả: Lan Anh- Nguyễn Ngà.