Mở đầu chương trình cô giáo Nguyễn Thị Ngà – Chủ tịch công đoàn thay mặt cho toàn thể Hội đồng sư phạm nhà trường gửi lời chúc tới các cán bộ, thầy cô có ngày sinh trong tháng 10 lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công

Tiếp theo Cô giáo Nguyễn Phương Anh tổ Ngoại Ngữ lên làm MC tổ chức chúc mừng sinh nhật cho các cán bộ, giáo viên có ngày sinh trong tháng 10

Với phần trò chơi “Bốc thăm người nhắn gửi lời chúc yêu thương” đã làm nóng bầu không khí trong toàn thể hội đồng. Cặp đôi may mắn đầu tiên được gửi lới chúc mừng sinh nhật đó là cô giáo Nguyễn Quỳnh Anh sẽ gửi lời chúc và của mình tới thầy giáo Đặng Trần Phú một trong những người có ngày sinh trong tháng 10.

Thầy Nghiêm Vinh Quang được nhận lời chúc mừng từ cô giáo Nguyễn Thị Ngà

Thầy Nguyễn Dũng vinh dự được gửi lời chúc mừng sinh nhật tới cô Nguyễn Thị Huyền

Cô Lưu Thu Liên – Bí thư đoàn trường được nhận lời chúc mừng sinh nhật từ thầy Nguyến Tiến Điệp

Cô Đặng Thu Hà nhận lời chúc mừng từ thầy Nguyễn Thế Sinh

Thầy Nguyễn Văn Đông nhận lời chúc mừng từ cô Nguyễn Thị Hồng Thanh

Cô Phạm Diệu Thu nhận lời chúc từ thầy Phạm Công Quảng

Cô Bùi Thị Phương cán bộ Thư viện nhận lời chúc từ thầy Bùi Đức Sơn

Cô Phạm Phương Liên nhận lời chúc từ thầy Phạm Mạnh Cường

Cô Đoàn Nguyệt Anh nhận lời chúc từ thầy Tăng Thế Vinh

Thầy Nguyễn Đình Nhuần tổ trưởng tổ Hoá cũng có đôi lời chúc mừng sinh nhật tới các thầy cô có ngày sinh trong tháng 10.

Sau phần chúc mừng sinh nhật, thầy giáo Trịnh Ngọc Tùng – Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng nhà trường trao tặng hoa và quà cho các thầy cô,  cán bộ có ngày sinh trong tháng 10.

Bài thơ chúc mừng sinh nhật các thày cô sinh trong tháng 10 của cô giáo Nguyễn Thị Lan Anh:

Chúc mừng sinh nhật tháng 10

Chúc mừng sinh nhật tháng mười

Chúc thầy cô cứ rạng ngời như hoa

Thêm bao nhiêu tuổi không già

Gia đình, công việc hài hoà riêng chung

Thầy Quang, thầy Phú, thầy Đông

Ba thầy đều đẹp như ông mặt trời

Các cô tươi trẻ rạng ngời

Cô Liên (Toán) với cô Bùi Thị Phương

Cô Đặng Hà luôn nêu gương

Giáo viên chủ nhiệm tỏ tường các em

Bí thư xinh đẹp Thu Liên

Cô Thu nhỏ nhắn, cô Huyền (Hoá) kia

Cô Nguyệt Anh váy vàng kìa

Vắng cô Thảo Toán không về chung vui

Điểm danh đã đủ người rồi

Chúc cho tất cả tháng mười bình an!!!

Buổi chúc mừng sinh nhật đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi của toàn thể Hội đồng sư phạm nói chung và của các thầy cô, cán bộ có ngày sinh trong tháng 10 nói riêng. Một lần nữa xin kính chúc các thầy cô cán bộ có ngày sinh trong tháng 10 lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Tác giả: Nguyễn Ngà – Lan Anh